(Vtrend.vn) Ibis Styles đánh dấu 02 năm hoạt động trong ngành du lịch tại biển Nha Trang xinh đẹp,là khách sạn 4 sao quốc tế mang thương hiệu ibis Styles đầu tiên thuộc tập đoàn Accor tại Việt Nam”.

Khách sạn ibis Styles 4 sao chuẩn Quốc Tế mang thương hiệu ibis Styles thuộc tập đoàn Accor, không chỉ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế mà còn nổi bật ở thiết kế kiến trúc hiện đại, phòng ốc sang trọng đầy đủ tiện nghi phục vụ cho tất cả quý khách trong và ngoài nước tới nghỉ dưỡng hoạc có những cuộc họp, hội nghị, công việc.

Nằm tại trung tâm thành phố Nha Trang, chỉ cách biển 150m, gần các khu mua sắm và nhiều điểm du lịch nổi tiếng, bên cạnh cung cấp dịch vụ lưu trú tiện nghi với 311 phòng thiết kế hiện đại, ibis Styles Nha Trang còn mang đến nhiều trải nghiệm nhiều thú vị khác cho khách hàng. Hệ thống dịch vụ bổ sung phong phú như bể bơi ngoài trời ngập nắng, spa tinh tế, phòng tập thể dục với trang thiết bị hiện đại và góc vui chơi sắc màu dành cho trẻ em. Nhà hàng StrEATs – tầng M phục vụ các món ăn theo phong cách quốc tế và là nơi phục vụ ăn sáng tự chọn; trong khi StrEATs Bar & Grill và quầy bar hồ bơi mang đến một bầu không khí thư giãn và khách hàng có thể thưởng thức các món ăn nhẹ, cocktail hoặc thức uống sáng tạo khác.

Tri ân khách hàng kỷ niệm hai năm thành lập ibis styles

Gói ưu đãi nghỉ dưỡng hấp dẫn với mức giá đặc biệt duy nhất trong mùa hè này, giảm tới 30% cho những vị khách đặt phòng sớm nhất, giảm 40% cho thành viên Accor Plus.

Tặng 100.000 điểm thưởng cho 10 thành viên Accor Hotels, gồm hai bước:

  • Bước 01: Trở thành thành viên #LeClub hoặc thành viên #AccorPlus.
  • Bước 02: Đặt và lưu trú tại ibis Styles Nha Trang từ ngày 01/07/2019 đến 31/08/2019

 

Hotline:  0258 627 4997

Hoạc tham gia tại: https://www.accorhotels.com/leclub/promotions-offers/added-value/owm010724-001-millionpointsgiveaway.en.shtml

Website: https://ibisstylesnhatrang.com/