Lần đầu tiên tại Việt Nam, mô hình phòng lab khổng lồ của La-Roche Posay được đưa ra giới thiệu với công chúng nhằm giới thiệu những giải pháp chăm sóc da đạt chuẩn y khoa đến với người tiêu dùng.

La Roche-Posay là dòng dược mỹ phẩm nổi danh thế giới về các giải pháp hỗ trợ hiệu chỉnh khiếm khuyết của làn da và chăm sóc tốt cho sức khỏe làn da. La-Roche Posay đi đầu trong các chương trình hướng dẫn chăm sóc da cho bệnh nhân ung thư tại Việt nam và hỗ trợ cho các Hội nghị khoa học về Da liễu Quốc tế và Việt Nam.

Đại diện L’oreal VN & Lazada & BS Sương Cắt Băng Khánh Thành

Nâng cao kiến thức cho giới chuyên môn và người tiêu dùng là hoạt động chủ lực của La-Roche Posay tại các nước, trong đó có Việt Nam và sự kiện giới thiệu phòng Lab La-Roche Posay khổng lồ lần này cũng nhằm mục tiêu đưa người dùng khám phá sâu hơn về những bí mật trong phòng lab, nơi những sản phẩm chăm sóc da được ứng dụng khoa học và công nghệ để cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho các vấn đề của da và chăm sóc sức khỏe da.

Ca sĩ Juky San

Sự kiện này được tổ chức tại Trung tâm thương mại SC Vivocity Mall, quận 7, tp. HCM từ ngày 17/05/2023 đến 20/05/2023 với số lượng quà tặng khủng cho người tham gia với giá trị bộ quà tặng là 730,000 đồng cùng cơ hội soi da miễn phí để hiểu rõ về sức khỏe làn da của bản thân.

Vào mỗi ngày của sự kiện, cũng sẽ có các đợt tặng quà với những sản phẩm đa dạng

Beauty Blogger Trinh Phạm

Vào lúc 19:00g ngày 17/05, 50 sản phẩm kem chống nắng tiên tiến nhất UVMune 400 Oil Control Gel Cream sẽ được tặng cho 50 người tham quan đầu tiên. Vào lúc 11g ngày 18/08, 50 bộ sản phẩm nước khoáng và kem dưỡng EFFACLAR MICELLAR WATER 200ML & EFFACLAR DUO+ 15ML trị giá 545,000 VNĐ sẽ được tặng cho 50 người may mắn đến tham quan mô hình phòng Lab khổng lồ này.

Beauty Blogger Linh Trương

Sự kiện lần này cũng được kết hợp với các đối tác như Grab và Lazada. Đặt xe Grab đến tham quan mô hình phòng Lab sẽ nhận bộ sản phẩm trị giá 400,000 đồng và 1 voucher Lazada có giá trị 50,000 đồng.

Ngoài ra, còn có vô vàn sự kiện hấp dẫn trong chuỗi ngày 17/05 – 20/05 tại Derma Lab:
● 18/05: Phần trình diễn cực kỳ “hot” từ Ca sĩ Juky San
● 19/05: Gặp gỡ Beauty Blogger Mai Vân Trang
● 20/05: Workshop Chăm Sóc Da cùng Beauty Blogger Trinh Phạm

Beauty Blgoger Chloe Nguyễn

Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt của La Roche-Posay nhé và những kiến thức nhận được từ buổi tham quan mô hình phòng Lab sẽ mang đến cho bạn sự hiểu biết điều tốt nhất cho da dưới những minh chứng từ khoa học và công nghệ, để cùng nhau sở hữu làn da khỏe đẹp.

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương và dược sĩ Trí

L’Oréal đã đi theo một ngành kinh doanh duy nhất – Ngành Làm đẹp trong suốt hơn một thiên niên kỷ qua để mang đến cho nhân loại những sản phẩm làm đẹp tiên tiến, hiệu quả và an toàn, đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp vô biên của nhân loại trên toàn thế giới.

Sở hữu 36 thương hiệu làm đẹp quốc tế trong 4 lĩnh vực : chăm sóc da, trang điểm, nước hoa và chăm sóc tóc, L’Oréal hiện diện trên tất cả các kênh phân phối như chợ truyền thống, trung tâm thương mai, hiệu thuốc, cửa hàng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, salon tóc, cửa hàng tại sân bay, cửa hàng trên kênh thương mại điện tử, mang đến hơn 7 tỷ sản phẩm làm đẹp cho người tiêu dùng khắp toàn cầu. L’Oréal hợp tác với hơn 4,000 nhà khoa học ở khắp các châu lục để liên tục mang đến cho thế giới những giải pháp tiên tiến và công nghệ ưu việt trong ngành làm đẹp.

Dẫn đầu thế giới trong ngành làm đẹp, L’Oréal đi theo định hướng phát triển bền vững đầy tham vọng. L’Oréal vì một tương lai cho tất cả (L’Oréal for the Future) là cam kết và là trọng tâm cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu và phát triển của Tập đoàn hướng đến các mục tiêu tôn trọng giới hạn của hành tinh, thúc đẩy kinh tế tuần hoàn, tăng cường năng lực cho hệ sinh thái kinh doanh vì một xã hội bền vững và toàn diện hơn.

Ân Lâm