Vừa qua, nhãn hàng Kingsport thuộc tập đoàn Đông Dương tổ chức buổi lễ công bố chương trình“Hành trình nhân ái Kingsport 2020” – tặng 10.000 máy đo huyết áp cho người cao tuổi trên cả nước.

Tiếp nối thành công từ năm 2019, chương trình “Hành trình nhân ái Kingsport 2020” đã diễn ra long trọng. Tại buổi lễ công bố nhãn hàng Kingsport thuộc tập đoàn Đông Dương đã trao tặng đến người từ 50 tuổi trở lên trên cả nước 10.000 máy đo huyết áp.

Đại diện Viettel Post, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cùng CEO Lê Trường Mạnh trong buổi Q&A của chương trình

Nằm trong hoạt động “Chuỗi Hành trình nhân ái: Chăm sóc sức khỏe cho một triệu người cao tuổi tại Việt Nam” được Kingsport tổ chức từ năm 2019 và dự kiến kéo dài đến 2030. Đại diện Kingpost cho biết mục tiêu của chương trình là tặng 1 triệu máy đo huyết áp miễn phí cho cộng đồng người cao tuổi tại Việt Nam.

Năm 2019, Kingsport đã trao tặng thành công 10.000 máy đo huyết áp cho người cao tuổi ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Năm nay vì tình hình dịch bệnh nên thay vì thực hiện tặng quà tại cửa hàng, Kingsport kết hợp cùng đơn vị vận chuyển Viettel Post tổ chức chương trình theo hình thức đăng ký online và giao quà tại nhà cho khách tham gia.

Trong buổi lễ công bố ông Lê Trường Mạnh, Tổng Giám đốc kiêm nhà sáng lập nhãn hàng Kingpost cho biết về mục tiêu: “Tôi dự kiến mỗi năm sẽ trao tặng số lượng máy theo cấp số nhân, ví dụ năm nay 10.000 máy, thì năm sau có thể là 20.000 – 30.000 máy. Sao cho trong vòng 10 năm sẽ tặng hết 1 triệu máy cho người già trên cả nước. Đây là tâm nguyện của tôi cũng như nhãn hàng để mang đến niềm vui, và sức khỏe cho mọi gia đình”  

Ông Lê Trường Mạnh Tổng Giám đốc kiêm nhà sáng lập nhãn hàng Kingsport phát biểu trong chương trình.

Cũng tại buổi lễ, đại sứ thương hiệu, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Đối với Linh, chương trình có ý nghĩa như một lời động viên đến những người cao tuổi ở mọi miền tổ quốc, tiếp thêm nghị lực cùng họ duy trì nguồn sức khỏe dồi dào để đem lại cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Những chiếc máy đo huyết áp tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa vô cùng to lớn mà nhãn hàng muốn dành tặng cho những người cao tuổi trên khắp cả nước”

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, đại sứ thương hiệu Kingsport

Chương trình tặng quà diễn ra từ 15/11/2020 đến15/12/2020 (hoặc đến khi hết quà). Người tham gia đăng ký nhận quà theo hình thức đăng ký qua landing page của chương trình theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập thông tin tại địa chỉ www.hanhtrinhnhanai.kingsport.vn

Bước 2: Chia sẻ fanpage ở chế độ công khai https://www.facebook.com/hanhtrinhnhanai.kingsport

Bước 3: Điền thông tin theo mẫu đăng ký trong link đã truy cập ở bước 1, thông tin bao gồm: Họ tên; Ngày tháng năm sinh khớp với CMND; Đăng tải CMND / Thẻ căn cước (2 mặt); Bấm xác nhận đăng ký

Bước 4: Ban tổ chức (BTC) gửi email xác nhận đăng ký thành công trong vòng 3 – 5 ngày kể từ ngày hệ thống ghi nhận thông tin khách hàng.

Bước 5: Trong vòng 3 -5 ngày kể từ ngày công bố người tham gia nhận quà tặng hợp lệ, BTC sẽ gọi điện thoại liên hệ để tiến hành xác nhận thông tin

Bước 6: Quà sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển Viettel Post và giao đến tận nhà cho khách.