(Vtrend.vn) Cùng nhận lời tham gia “Once Upon a Time in Hollywood” của Quentin Tarantino, hai ngôi sao hàng đầu Hollywood lập tức bị thành viên từ gia đình Sharon Tate lên án dữ dội.

Leonardo DiCaprio và Brad Pitt mới ký hợp đồng tham gia bộ phim thứ 9 trong sự nghiệp của đạo diễn quái kiệt Quentin Tarantino. Một trong những tình tiết quan trọng của tác phẩm là vụ sát hại minh tinh Sharon Tate tại nhà riêng vào năm 1969.

Ngay khi biết tin, Debra Tate – em gái của Sharon – đã lên trang TMZ để chỉ trích hai ngôi sao. “Đối với họ, vấn đề chỉ nằm ở mặt thù lao. Họ không hề quan tâm rằng bộ phim sẽ gây tổn thương cho gia đình và những nạn nhân còn sống của vụ án”, bà phát biểu.

Debra Tate nghi ngờ rằng cả Leonardo DiCaprio và Brad Pitt đều đã suy nghĩ thiếu chín chắn, và tỏ ra “vô trách nhiệm” khi quyết định tham gia Once Upon a Time in Hollywood.

Leonardo DiCaprio và Brad Pitt hứng chịu chỉ trích khi nhận lời tham gia bộ phim mới của Quentin Tarantino. Ảnh: Outnow.

Theo đạo diễn Quentin Tarantino, bộ phim xoay quanh một diễn viên truyền hình chuyên đóng thể loại cao bồi Viễn Tây, nhưng tỏ ra thất thế trước sự thay đổi nhanh tới chóng mặt của Hollywood. Một trong những người hàng xóm của anh là minh tinh Sharon Tate.

Ở ngoài đời thực, nữ diễn viên danh giá bị các thành viên thuộc giáo phái của tên Charles Manson sát hại khi đang mang thai đứa con chưa chào đời với đạo diễn Roman Polanski ở tuổi 26.

Sau khi Manson bị bắt, có dấu hiệu cho thấy hắn bị ảo giác khi tên tội phạm luôn tự nhận mình là “Helter Skelter” – nhân vật trong ca khúc nổi tiếng cùng tên của nhóm The Beatles.

Với bộ phim Once Upon a Time in Hollywood, Leonardo DiCaprio vào vai ngôi sao hết thời Rick Dalton. Còn Brad Pitt đảm nhận vai Cliff Booth – người chuyên đóng thế cho Dalton. Do đó, khán giả có thể kỳ vọng vào nhiều cảnh diễn chung giữa DiCaprio và Pitt trong phim.

Bà Debra Tate (bìa trái) tỏ ra đặc biệt không bằng lòng khi cái chết của chị gái sắp sửa bị Hollywood liên tục khai thác nhân dịp vụ án tròn 50 năm vào 2019. Ảnh: Outnow.

Đây không phải là lần đầu tiên Debra Tate lên tiếng về chuyện cái chết của chị gái mình bị Hollywood khai thác. Hôm 7/2, trên tờ People, bà gọi The Haunting of Sharon Tate là “vô đạo đức”. Đây là tác phẩm điện ảnh tiếp cận sự kiện đau lòng theo hơi hướm kinh dị, có Hillary Duff sắm vai nạn nhân vụ án, và dự kiến hoàn thành trong năm nay.

Hiện chưa rõ Quentin Tarantino sẽ chọn ai vào vai Sharon Tate ở Once Upon a Time in Hollywood. Một số nguồn tin cho biết ông đã tiếp cận Jennifer Lawrence và Margot Robbie. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào từ nhà làm phim.

Once Upon a Time in Hollywood dự kiến do Sony phát hành từ ngày 9/8/2019, tức tròn đúng 50 năm kể từ cái chết đau lòng của Sharon Tate.

MP

Theo Zing