(Vtrend.vn) Vừa qua, lễ ra mắt chính thức thương hiệu mỹ phẩm organic Hàn Quốc PIME của công ty TNHH Mộc Nhiên Tương Lai – Thương hiệu Rosie Beauty đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các chuyên gia và giới làm đẹp.

Thương hiệu Mỹ phẩm Organic Pime là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng tại Hàn Quốc với các sản phẩm được chiết xuất từ nọc ong cùng nhiều thành phần hữu cơ thiên nhiên lành tính do tập đoàn Timesystem sản xuất. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Mộc Nhiên Tương Lai đã được tập đoàn Timesysstem lựa chọn trở thành đơn vị chính thức độc quyền phân phối hai sản phẩm tinh chất nọc ong Pime Remade Ampoule và mặt nạ Pime Remade Mask có tác dụng giúp làn da trắng sáng, căng mịn, làm mờ nếp nhăn, giảm tốc độ lão hóa do các tác động bên ngoài.

Tinh chất nọc ong Pime Remade Ampoule
Tinh chất nọc ong Pime Remade Ampoule và mặt nạ Pime Remade Mask

Tại lễ ra mắt thương hiệu vừa qua, chương trình có sự xuất hiện của Giám đốc Marketing tập đoàn Timesystem- ông Choi Kwangil, Ban lãnh đạo công ty TNHH Mộc Nhiên Tương Lai, Á hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Trần Huyền My, Hot mom Hoàng Thanh Loan (Heo Mi Nhon) cùng các chủ spa uy tín trên địa bàn Hà Nội và nhiều người yêu thích làm đẹp, quan tâm đến những sản phẩm chăm sóc da.

Buổi lễ có sự tham dư của các cấp lãnh đạo đại diện tập đoàn Timesystem và công ty Mộc Nhiên Tương lai thực hiện ký kết.

Đại diện tập đoàn Timesystem và công ty Mộc Nhiên Tương lai thực hiện ký kết.

Sự kiện không chỉ giới thiệu những sản phẩm làm đẹp có chất lượng tuyệt vời mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh bền vững cho các chủ spa, các nhà kinh doanh mỹ phẩm.

 

Chị Bùi Thị Hồng Nhung – Phó Giám đốc công ty chia sẻ: “Chỉ sau sáu tháng đưa sản phẩm Pime vào thị trường Việt Nam, công ty đã đat được nhiều thành tựu đáng kể. Hàng chục nghìn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc đã sử dụng Ampoule, Mặt nạ và để lại nhiều phản hồi tích cực. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Rosie Beauty sẽ tiếp tục đưa thương hiệu Pime tới với nhiều khách hàng hơn nữa, chinh phục mọi yêu cầu khó tính của thị trường Việt Nam.”

DNV

(Doanh nghiệp viết)