(Vtrend.vn) Vởi vẻ đẹp lai cuốn hút, Vương Bảo Ngọc (Kelly Ngọc) cô đã mang một làn gió mới đến giới người mẫu của Việt Nam. Trước thềm năm mới 2018, cô gái trong mình 2 dòng máu Pháp – Trung gửi đến mọi người bộ hình đón tết đầy tươi trẻ.

Khoác lên mình bộ áo dài của NTK tên tuổi – Nhật Dũng và qua bàn tay chụp ảnh chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia Tuấn AB, bộ ảnh dịu dàng dáng xuân của Kelly Ngọc khiến người xem không thể rời mắt.

Mỗi cái tết đến là mỗi tâm trạng khác nhau đến với người đẹp Kelly Ngọc. Nhớ lại thuở nhỏ, cô phải trải qua nhiều cay đắng, trắc trở.Và giờ đây, càng trưởng thành cô càng trân trọng hơn quá khứ. Chính sự tôi luyện gian khó lúc ban đầu để cô thành công trong ngày hôm nay.

Kelly Ngọc đã sải bước chân mình trên sân khấu để theo con đường nghệ thuật được hơn 7 năm. Cô từng lọt top 3 Model Hair VietNam.

Quan điểm của cô là không muốn phô trường hay đánh bóng tên tuổi. Cô chọn cách lặng thầm làm khách mời hay tham gia những event, sự kiện , cô luôn làm tốt những tác phẩm ,show diễn nhà thiết kế mong muốn. Hoàn thành tốt công việc được giao là cách để mọi người nhớ đến cô lâu nhất.

Ngoài đời thường, Kelly Ngọc là một người đẹp có tấm lòng nhân ái, cô có 1 sở thích ko giống như người mẫu khác là đi những chuyến đi từ thiện về vùng sâu vùng xa.  Cô đã từng khổ cực nên có thấu hiểu những cái họ cần, những ước mơ của những đứa trẻ và những người nghèo.

Cô gái có trái tim nhân hậu đó luôn sắp xếp thời gian để tham gia hoạt động xã hội. Cô là thành viên của các nhóm từ thiện : Thần tượng ; Trái tim thiện nguyện ;Homeless dreams …

Chia sẻ về mong ước lớn nhất của mình trong năm mới 2018, Kelly Ngọc không ước cho riêng bản thân mình mà dành điều ước cho những người dân nghèo. Cô mong rằng mọi người nghèo vùng sâu có được  một cái tết ấm áp, người thân yêu quay quần bên nhau hưởng một cái Tết trọn vẹn, sum vầy.

Cùng ngắm bộ hình đón xuân 2018 của Bông Hồng Lai Pháp Trung: 

Áo Dài: NTK Nhật Dũng

Photo: Tuấn AB Trần

Model: Vương Bảo Ngọc

MIA

(Doanh nghiệp viết)