(Vtrend.vn) Đinh Ngọc Uyên Thư – thí sinh tài năng bước ra từ cuộc thi “Siêu sao tài năng nhí “2017 để lại trong lòng công chúng rất nhiều ấn tượng về giọng ca đầy nội lực với ngoại hình dễ thương, xinh xắn. Thời gian gần đây, Đinh Ngọc Uyên Thư một lần nữa gây được chú ý mạnh mẽ với khán giả bằng quá trình “lột xác” ngoạn mục từ phong cách đến các lĩnh vực nghệ thuật mà cô nàng đang theo đuổi.

Ngay từ những ngày đầu tiên của vòng Online của “Siêu sao tài năng nhí”, Uyên Thư đã giành được sự yêu mến nồng nhiệt của mọi người, khiến cho cả khán giả và “dàn” giám khảo phải “đứng ngồi không yên”  khi chỉ trong một tuần đầu của vòng thi, cô bé đã dẫn đầu trên cổng bình chọn với lượt bình chọn “siêu khủng”.

Đinh Ngọc Uyên Thư khi còn là thí sinh của Siêu Sao tài năng nhí 2017.

Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng với hình ảnh cô ca sỹ nhí dễ thương, nhí nhảnh tinh nghịch, nhưng thời gian gần đây, Uyên Thư bất ngờ “lột xác” khó tin với hình tượng trưởng thành từ giọng ca đến thần thái. Đặc biệt nhất, có lẽ là quá trình “lấn sân” của Đinh Thư sang các lĩnh vực nghệ thuật khác và đều tạo được tiếng vang không nhỏ trong giới nghệ thuật.

Phong cách thời trang đời thường ấn tượng của Uyên Thư.
Thần thái không kém Model chuyên nghiệp của Đinh Ngọc Uyên Thư.

Với sự nhạy bén và đa tài, không chỉ hết mình với sự nghiệp ca hát, Đinh Thư “lấn sân” thành công ở cả lĩnh vực thời trang, diễn xuất. Em chứng minh bản thân đang ngày một trưởng thành và trở thành một người làm nghệ thuật tâm huyết, chuyên nghiệp.

Đinh Thư hội ngộ cùng Phương Mỹ Chi trong sự kiện Tết Party

Mới đây, Đinh Ngọc Uyên Thư một lần nữa xuất hiện trong MV mới, là MV cover ca khúc đang gây sốt mạnh mẽ “ Đừng hỏi em” của ca sỹ gạo cội Mỹ Tâm. Ca khúc là bản hit mới nhất của Mỹ Tâm, liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian qua.

Hình ảnh Uyên Thư trưởng thành gây “ Ngỡ ngàng” trong Mv Cover – Đừng hỏi em của ca sỹ Mỹ Tâm.

Qua MV này, khán giả vô cùng bất ngờ trước sự trưởng thành rõ rệt cả về ngoại hình và phong cách hát của Đinh Ngọc Uyên Thư. Cô bé thí sinh của “Siêu sao tài năng nhí” ngày nào nay đã “lột xác” chín chắn, điềm đạm và thần thái thu hút  hơn rất nhiều.

Phong thái “ gây thương nhớ” của Đinh Thư ở thời điểm hiện tại

Bằng sự nỗ lực đầy nghiêm túc, Đinh Ngọc Uyên Thư chắc chắn sẽ ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng và trên con đường nghệ thuật đang rộng mở.

Trương Mai – Saostyle.vn