Alyssa Scott cho biết con chung của cô và Nick Cannon không chào đời đúng thời gian dự kiến dù đã áp dụng phương pháp kích thích chuyển dạ tự nhiên.

Ngày 10/12 (theo giờ Mỹ), People đưa tin con chung thứ hai của Nick Cannon và Alyssa Scott không thể chào đời sớm.

Theo chia sẻ mới nhất của người mẫu 29 tuổi, em bé có kích thước lớn và cô phải kích thích chuyển dạ tự nhiên. Cô từng thực hiện phương pháp này khi mang thai con gái 4 tuổi Zeela.

“Tôi nghĩ rằng mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ, nhưng đến giờ tôi vẫn chưa thể sinh. Tôi đoán em bé có vẻ khá lớn. Tôi không thể tin được”, Scott viết trên trang cá nhân.

Người mẫu bày tỏ mong muốn mọi người truyền năng lượng và lời chúc cho mình để em bé sớm chào đời.

Nick Cannon anh 1
Alyssa Scott cho rằng kích thước của thai nhi khá lớn. Ảnh: People.

Cuối tháng 10, Alyssa Scott tiết lộ mang thai. Vài ngày sau, Scott xác nhận Nick Cannon là cha của đứa bé sắp chào đời.

Trước đó, cặp đôi này có con chung đầu tiên vào năm 2021. Tuy nhiên, bé trai tên Zen qua đời khi chỉ mới 5 tháng tuổi vì ung thư não.

Đầu tháng này, Nick Cannon đăng bức ảnh chụp cùng Zen vào ngày giỗ đầu của con trai. Ngôi sao viết: “Tôi đang dần hồi phục về mặt thể chất nhưng sức khỏe tinh thần vẫn luôn suy sụp”.

“Tôi trằn trọc cả đêm dù biết mình cần nghỉ ngơi. Tôi không thể tin đã một năm từ ngày nỗi đau lớn nhất trong đời mình xảy ra. Thật là một ký ức đau thương”, anh chia sẻ.

Nick Cannon cho biết mất con trai là nỗi đau anh không bao giờ vượt qua được. Cảm giác tội lỗi, đau đớn, buồn bã là những gì Cannon phải kìm nén mỗi ngày.

Anh giãi bày: “Tôi ước rằng chàng trai bé nhỏ của tôi có thể cảm nhận nhiều tình yêu hơn khi còn sống. Hãy tiếp tục yên nghỉ nhé con trai của cha. Zen Scott Cannon. Mọi người mãi mãi yêu con”.

Nick Cannon là cha của 11 người con với 6 người phụ nữ khác.

Theo Page Six, anh có hai con với nữ ca sĩ Mariah Carey vào năm 2011, ba con với Hoa hậu đảo Guam Brittany Bell, một con gái với người mẫu Lanisha Cole, ba con chung với người mẫu Abby De La Rosa và một bé trai hai tháng tuổi với người mẫu Bre Tiesi.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật – Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.