Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/2020), BTC Doctor Coffee được sự tài trợ của Công ty Cổ phần Doctor Bear, tổ chức cuộc thi ảnh đẹp “Khoảnh Khắc Nghề Y”. 

Cuộc thi dành cho đối tượng là các bác sĩ, y tá, điều dưỡng, CB-CNV của các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc. Thời gian cuộc thi diễn ra từ ngày 12/2 đến hết ngày 25/2/2020. 

Giai đoạn dịch bệnh do virus Covid-19 thời gian này chắc hẳn đang là nỗi lo chung của toàn xã hội, đặc biệt hơn cả là nỗi lo to lớn của đội ngũ cán bộ ngành Y tế nước nhà. 

Vì thế, cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc Nghề Y” được tổ chức nhằm mục đích lưu lại những khoảnh khắc cao quý, ấn tượng và thiêng liêng của nghề y. Đồng thời góp phần mang lại những phút giây giải khuây cho các đội ngũ ngành y. Bao gồm 3 nội dung chính:

  • Chuyện người ngành Y;
  • Sự hy sinh thầm lặng;
  • Covid-19: Đại dịch viêm phổi cấp Vũ Hán. 

Người tham dự có thể gửi ảnh dự thi và thông tin tác giả kèm lời bình cho từng ảnh (nội dung dưới 300 chữ) đến email: doctorbear.vn@gmail.com. BTC sẽ lọc, chấm điểm và trao 7 giải thưởng với tổng trị giá 10 triệu đồng dành cho 7 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất. Các tác phẩm này sẽ được trưng bày, trình chiếu và truyền thông đến đông đảo các đồng nghiệp trong ngành Y và lĩnh vực Y tế – Sức khỏe nhằm tôn vinh những giá trị bền vững của ngày 27/2 và những khoảnh khắc thiêng liêng, cao quý, ấn tượng của nghề.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức trong kỳ sinh hoạt của CLB Doctor Coffee lần 2  vào ngày 28/2/2020 tại SIHUB – Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp & Đổi mới Sáng tạo Tp.HCM (địa chỉ: 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM). Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây.

PV