Samsung ra mắt dòng đồng hồ thông minh mới với thiết kế sang trọng cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

Galaxy Watch Active 2 có hai kích cỡ là 40 hoặc 44mm, với màn hình OLED tròn có kích thước lần lượt 1,2 inch và 1,4 inch (360 x 360 pixel). Cả 2 đồng hồ cùng sử dụng chung dây đeo 20 mm tiêu chuẩn và có tùy chọn khung nhôm hoặc thép không gỉ.

Đồng hồ thông minh Watch Active 2 của Samsung giá từ 279 USD.

Đồng hồ thông minh Watch Active 2 của Samsung giá từ 279 USD.

Đồng hồ thông minh mới có viền màn hình cảm ứng kỹ thuật số cho phép người dùng thực hiện các cử chỉ điều hướng, chuyển sang trái, phải… bằng cách vuốt xung quanh phần khung. Khi sử dụng, thao tác này sẽ phát ra các âm thanh vật lý giống như vòng xoay cơ trên các mẫu Galaxy Gear trước đây.

Galaxy Watch Active 2 chạy hệ điều hành Tizen của Samsung với giao diện người dùng OneUI. Đồng hồ có thể theo dõi 39 bài tập khác nhau, 7 trong số đó được phát hiện tự động. Thiết bị có khả năng hỗ trợ dịch giọng nói, văn bản theo thời gian thực bằng hơn 16 ngôn ngữ. Người dùng cũng có thể dùng đồng hồ để trả lời trực tiếp tweet trên Twitter hoặc xem các video clip.

Cảm biến nhịp tim và gia tốc kế trên Galaxy Watch Active 2 đã được Samsung nâng cấp cho khả năng đo chính xác hơn và nhanh hơn. Bên cạnh đó, đồng hồ cũng có thể đo điện tâm đồ (ECG), mức độ căng thẳng và giấc ngủ.

Phần viền màn hình của Galaxy Watch Active 2 cũng được làm mỏng hơn so với phiên bản trước. Để thao tác, người dùng cần vuốt chạm vào màn hình cảm ứng và 2 nút bấm ở cạnh bên.
Galaxy Watch Active 2 co vong xoay cam ung, gia 280 USD hinh anh 4
Theo The Verge, vòng xoay cảm ứng của model này hoạt động khá tốt, khi sử dụng nó còn phát ra âm thanh như những vòng xoay vật lý trên các mẫu Galaxy Gear trước đây.
Galaxy Watch Active 2 co vong xoay cam ung, gia 280 USD hinh anh 5
Người dùng cũng có thể thay đổi nhiều loại dây với các phiên bản màu sắc khác nhau trên Galaxy Watch Active 2.

Tổng hợp