(Vtrend.vn) Ngày 6.8.2018, Serenity Spa chính thức khai trương, Serenity Spa thuộc khách sạn Four Points by Sheraton nằm trên con đường đẹp nhất thành phố Đà Nẵng Võ Nguyên Giáp.

Serenity Spa nằm tầng thứ 34 của khách sạn Fourpoint by Sheraton, có tầm nhìn toàn cảnh bãi biển Mỹ Khê, TP. Đà Nẵng một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Serenity Spa được thiết kế với 13 phòng trị liệu không gian mở, ấm cúng sẽ giúp bạn thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của đại dương và hoàn toàn thư giãn khi trải nghiệm dịch vụ.

Lobby của Serenity Spa

Cảm hứng từ ánh hào quang của vàng

Lấy cảm hứng từ các lợi ích của vàng, các gói trị liệu tại Serenity Spa được ra đời để phục hồi, tái tạo sự rạng ngời của làn da và thư giãn mọi giác quan. Ngoài ra, các gói Hành trình 4 nguyên tố Thổ – Hỏa – Thủy – Khí được sáng tạo để cải thiện và cân bằng cảm xúc cũng như thể chất của mỗi người.

Tiếp tục hành trình từ Away Spa – W hotel Koh Samui

Với hơn 14 năm kinh nghiệm và đã từng dẫn dắt đội ngũ tại Away Spa – W hotel Koh Samui, Ms. Pachchanya – Quản lý Spa đến từ Thái Lan sẽ tiếp tục hành trình mang đến những khoảnh khắc yên bình và giải tỏa mọi lo âu cho khách hàng trong mỗi trải nghiệm tại Serenity Spa – Four Points by Sheraton Danang.

Phòng đơn có tầm nhìn toàn cảnh biển

 

Phòng đôi – Harmony tại Serenity Spa

Cô chia sẻ, mọi lo lắng và mệt mỏi chỉ thật sự được giải phóng khi tâm trí và tinh thần của bạn thật sự thoải mái, do đó các liệu trình tại Serenity Spa đều được bắt đầu với một vài phút thiền định.

Cùng niềm đam mê và luôn được truyền cảm hứng trong ngành spa này, Ms. Pachchanya tiếp tục sáng tạo và phát triển các gói trị liệu với mong muốn mang đến niềm hạnh phúc cho tất cả các khách hàng đến với Serenity Spa.

Nhân dịp khai trương Serenity gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt Mua 1 tặng 1 áp dụng cho tất cả các gói trị liệu trong menu tự chọn tại Serenity Spa – Four Points by Sheraton Danang.

MIA

Vtrend/Fourpoints