Four Points by Sheraton Danang vinh dự là khách sạn đầu tiên chào đón Chef Pasqualino Barbasso, người mang tinh hoa Pizza nước Ý và màn “múa bột” điêu luyện đến với thực khách tại Đà Nẵng.
Từ mong muốn mang đến những chiếc pizza tròn vị nước Ý theo một cách độc đáo nhất, Pasqualino Barbasso đã rèn luyện kỹ năng nhào – xoay đế bột để cùng nhảy múa với những chiếc pizza. Ông là một trong những bậc thầy khéo léo nhất trong việc tạo ra những chiếc pizza “bay”.
Trong 10 năm qua, Pasqualino Barbasso đã du hành khắp thế giới để mang đến những màn trình diễn tuyệt vời của mình cùng hương vị đỉnh cao từ thực đơn pizza độc đáo của chính ông.
Cùng Four Points by Sheraton Đà Nẵng chào đón Chef Pasqualino Barbasso – Nhà Vô Địch 2 năm liên tiếp cuộc thi trình diễn làm bánh Pizza Quốc tế trong tuần lễ với chủ đề: Những chiệc Pizza Bay – The Flying Pizza Festival từ 15 đến 21 tháng 6.