Trung Thu là Tết Thiếu Nhi, Tết là mở ra những điều mới. Điều mới năm nay Happy Kibu mang đến cho các bé là những khám phá mới, tư duy mới với cách chơi mới trong mùa trăng này.

Là điểm nhấn Trung Thu 2023, đặc biệt trong bối cảnh hậu Covid 19, khi mỗi cá thể có xu hướng phát triển nội lực bên trong, Lồng Đèn Sáng Tạo Xanh Siêu anh hùng Moon (dành cho bé gái) và Siêu Anh Hùng Sun (dành cho bé trai) được ra đời với hy vọng phát huy cá tính mạnh mẽ, tự tin nhưng cũng đầy yêu thương với môi trường sống của các bé. Lồng Đèn Sáng Tạo Xanh Siêu Anh Hùng 4 trong 1 gồm có phụ kiện hóa trang siêu anh hùng, bộ chi tiết để ba mẹ cùng con lắp ráp thành những chiếc lồng đèn phi thuyền bay lên cung trăng gặp chị Hằng, chú Cuội. Những Siêu Anh Hùng này rất yêu thương và mong muốn bảo vệ Trái Đất xanh tươi, nên sau khi vui Trung Thu, thân lồng đèn sẽ được các bé sẽ tái sử dụng thành bình nước đi học vừa có nhạc vừa phát sáng.

Bên cạnh đó, tính kết nối được chuyển tải sâu sắc trong Bộ sưu tập Lồng đèn Kết Nối Sáng Tạo 3 trong 1 với bốn mẫu con vật đáng yêu. Sự kết nối được thể hiện độc đáo qua việc kết hợp giấy bóng kính truyền thống và họa tiết hiện đại, kết nối công nghệ quét mã QR để xem phim hoạt hình “Giấc mơ đêm Trung Thu”. Đặc biệt, mặt sau bao bì sản phẩm được tái sử dụng thành bộ cờ Vui Đêm Trung Thu, giúp các thành viên gia đình kết nối, vui cười cùng nhau khi vượt qua nhiều thử thách khi chơi cờ.

Mỗi chúng ta đều có những ký ức đẹp về Tết Trung thu. Là tiếng trống, là màn múa Lân ông Địa, rước đèn vui như hội đầy hồn nhiên. Trung thu này, ba mẹ và bé có thể tìm đến Bộ Lồng Đèn Trung Thu Xanh Ký Ức Xanh của Happy Kibu cùng trở về tuổi thơ về ngày tết Trung Thu xưa với lồng đèn cá chép lấp lánh cùng chơi trống nhịp, múa ông Địa, với đầu Lân được tái sử dụng từ túi đựng.

Các sản phẩm lồng đèn sáng tạo của Happy Kibu đều được nghiên cứu tỉ mỉ, chăm chút phát triển để bên cạnh việc vui chơi, bé còn được rèn luyện kỹ năng tư duy, sự kiên nhẫn, khéo léo qua việc lắp ráp cùng ba mẹ. Để tìm mua sản phẩm, ba mẹ có thể lựa chọn tại website https://www.happykibu.vn/, hoặc dễ dàng tìm thấy tại các hệ thống nhà sách, khu đồ chơi siêu thị lớn trên toàn quốc như Aeon Mall, Lotte Mart, Emart, Co.op Mart, PNC, Fahasa cũng như các sàn Thương Mại Điện Tử.

Happy Kibu – Đồ Chơi Đa Trí Thông Minh là 1 trong những nhãn hàng của công ty Cổ Phần Mỹ Thuật Gia Long hơn 20 năm không ngừng học hỏi và sáng tạo với sứ mệnh “Vì trẻ em Việt Nam trưởng thành trong hạnh phúc”.

Happy Kibu tin rằng HẠNH PHÚC không chỉ là yếu tố quan trọng khởi nguồn cho sự thành công của con khi trưởng thành, mà còn mang lại niềm vui trong hiện tại để quá trình nuôi dạy con của ba mẹ là một hành trình vui vẻ, hạnh phúc mà không áp lực hay căng thẳng.

Hạt giống hạnh phúc Happy Kibu được nghiên cứu và thiết kế dựa trên nền tảng phương pháp giáo dục Montessori, là giải pháp đồ chơi giáo dục sáng tạo dành cho ba mẹ vui chơi cùng con như một chuyên gia tâm lý, như một người thầy, một người bạn. Qua những trải nghiệm vui chơi cùng con, ba mẹ sẽ thấu hiểu con hơn, giúp con có môi trường hạnh phúc để tự khám phá khả năng và niềm đam mê của chính mình.

Website: https://www.happykibu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/happykibuvn

Ân Lâm