Reverie Saigon ở quận 1, TP.HCM, được báo Úc Traveller mới đây vinh danh có tiền sảnh đẹp nhất trong giải thưởng khách sạn hàng đầu thế giới.

Giải thưởng chia thành nhiều hạng mục tốt và đẹp nhất như hồ bơi, quán bar, nhà hàng, phòng, cảnh quan, dịch vụ phòng, trang trí, bữa sáng…

“Không bằng lòng với giải thưởng cho từng khách sạn một cách chung chung, chúng tôi tổ chức đánh giá từng khâu, từng bộ phận quan trọng làm thành một khách sạn đặc biệt nhất để trao giải”, tờ báo nhấn mạnh.

Ở hạng mục tiền sảnh đẹp nhất, khách sạn 6 sao ở trung tâm TP.HCM là Reverie Saigon vào nhóm 5 đề cử cùng với: Langham, London, Anh; JK Place Roma, Ý; Britomart, Auckland, New Zealand và Mandarin Oriental, Singapore. Kết quả khách sạn ở Việt Nam chiến thắng giải thưởng.

“Tiền sảnh khách sạn được trang trí lộng lẫy phô trương nhưng bằng cách nào đó lại thu hút nhiều sự chú ý với đèn chùm thủy tinh Murano và cẩm thạch Bolivia xanh lam”, tờ báo nhận xét về Reverie Saigon.

Khách sạn thiết kế theo phong cách hoàng gia Ý, có hai mặt tiền là Nguyễn Huệ và Đồng Khởi, trung tâm quận 1. Reverie có 224 phòng nghỉ, 62 suite với 12 phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi phòng đều được trang bị nội thất xa hoa từ các thương hiệu hàng đầu của Ý như Poltrona Frau, Visionnaire, Giorgetti và Colombostile.

Những khách sạn chiến thắng các giải thưởng đều danh tiếng. Hạng mục chào đón khách tốt nhất là Sofitel Fiji Resort, Fiji; Raffles Singapore có người mở cửa đón khách nhiệt tình nhất; nước uống mời khách ngon nhất thuộc về khách sạn Clan, Singapore; phòng tốt nhất là Bensley Collection, Siem Reap, Campuchia. Bên cạnh đó là các giải thưởng: giường đẹp nhất thuộc về L’Oscar, London, Anh; Marriott Mena House, Cairo, Ai Cập có view xịn nhất; khách sạn có nhà hàng ngon nhất là Troisgros, Pháp; dịch vụ phòng tốt nhất là Oberoi Amavilas, Ấn Độ; bữa sáng ngon nhất Metropole, Monte Carlo, Monaco…

Dưới đây là những hình ảnh về tiền sảnh khách sạn Reverie Saigon:

Tiền sảnh có trần mái vòm dài 7m, với thiết kế Ý “đáp ứng thị hiếu người Việt” như lời giới thiệu của khách sạn
Đèn chùm thủy tinh Murano được làm thủ công bởi các nghệ nhân bậc thầy ở Venice, Ý
Các bức tường tiền sảnh có nhiều bức tranh khảm rực rỡ của Ý