Nhãn hàng lock&lock tại f2c Long Hậu tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi lên đến 70% nhân dịp giáng sinh và đón năm mới 2023.

Đến với F2c Long Hậu trong 3 ngày từ 16 đến 18 tháng 12 quý khách hàng sẽ có cơ hội tham gia các chương trình và nhận nhiều phần quà hấp dẫn, cụ thể: Lock&lock tổ chức sự kiện sale Brand Day với mức giảm giá lên tới 70%. Các chính sách ưu đãi:

    • Giảm giá tất cả sản phẩm và giảm giá đặc biệt cho một số sản phẩm hot mỗi ngày, tối đa lên đến 70%.
    • Quà tặng theo hoá đơn, rút thăm trúng thưởng, vòng quay may mắn, check-in nhận quà.
    • Mua hàng trực tuyến
    • Livestream nhận quà tặng hấp dẫn


MUA SẮM THẢ GA – KHÔNG LO VỀ GIÁ

Khi tham gia sự kiện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm đang được ưa chuộng và săn đón từ LOCK&LOCK với mức giá cực kỳ ưu đãi. Chắc chắn không thể thiếu những sản phẩm “hot hit” như: Nồi cơm điện đa năng, Nồi lẩu điện đa năng, Nồi chiên không dầu, Bình giữ nhiệt, Bộ hộp cơm giữ nhiệt, nồi chảo… Mỗi ngày sẽ có những sản phẩm đặc biệt với mức giảm giá vô cùng bất ngờ!

Ngoài ra, trong năm nay LOCK&LOCK triển khai ưu đãi Trả góp 0% lãi suất với hóa đơn trên 5,000,000 đồng trong 6 tháng dành cho khách thàng tham gia mua sắm tại LOCK&LOCK. Giờ đây, bạn chẳng còn nỗi lo về giả cả!

GIÁNG SINH LUNG LINH, RINH THÊM QUÀ TẶNG

1) Quà tặng theo hoá đơn

Mua càng nhiều, quà càng nhiều! Những sản phẩm quà tặng cực xịn từ LOCK&LOCK đang chờ bạn rước về nhà: Nồi chiên không dầu hiện đại, Bộ 15 hộp nhựa Bisfree xinh xắn, và bộ nồi chảo Decore 3P cao cấp.

2) Rút thăm trúng thưởng LUCKY DRAW

Chắc chắn không thể bỏ lỡ chương trình rút thăm trúng thưởng Lucky Draw của LOCK&LOCK với tổng giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng! Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có thể nhận được một trong những phần thưởng giá trị gồm: Xe Honda Vision 110cc, Tủ lạnh LG Inverter 374 lít, Máy lọc không khí, Máy hút bụi không dây, Bộ hộp thuỷ tinh cao cấp, và Bình giữ nhiệt LOCK&LOCK.

Với mỗi 1,000,000 VNĐ mua sắm khách hàng sẽ được một phiếu rút thăm trúng thưởng, mua càng nhiều cơ hội trung càng cao.

3) Vòng quay may mắn LUCKY WHEEL

Với hóa đơn hóa đơn từ 2,000,000 VNĐ, khách hàng sẽ được tham gia thêm chương trình vòng quay may mắng để rình thêm quà tặng mỗi ngày, tối đa ba phần quà may mắn trong ngày.

4) Cùng Lock check-in – Rinh liền quà tặng

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm những phần quà cực kỳ hấp dẫn chỉ với hai bước đơn giản: Chụp hình tại F2C Long Hậu và đăng lên trang cá nhân Facebook với hashtag #LocknLock #F2CLongHau #BrandDay2022 để rinh thêm quà tặng nhé.

ĐÓN ĐẾN NƠI, ĐƯA ĐẾN CHỐN

Đường xa đã có bạn hiền với những tuyến xe buýt miễn phí của LocknLock tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Các tuyến xe sẽ đưa đón miễn phí hành khách giữa thành phố và cửa hàng F2C Long Hậu. Đặc biệt, khách hàng với hóa đơn từ 20.000.000 đồng, LOCK&LOCK sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Lịch chạy vị trí của các trạm xe buýt.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trên fanpage Facebook LOCK&LOCK Vietnam.

Mia

TTDN