Tài năng, nhiệt tình, đẹp trai chuẩn “soái ca” là những mỹ từ mà bất kì ai dù chỉ một lần ghé qua Viện tóc Anh Đức Anh đều dành cho chàng trai trẻ xứ Nghệ Nhân Hồ. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền Trung nắng gió, không tiếp tục theo con đường học hành như bạn bè cùng chăng lứa, chàng trai trẻ 9x quyết tâm ra Hà Nội học nghề tạo mẫu tóc.     

Nhân Hồ sinh năm 1996 tại Hưng Nguyên, Nghệ An trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, kết thúc 12 năm học, anh cũng khao khát vào được một trường đại học, mai sau có công việc tốt giúp anh thay đổi cuộc sống. Thế nhưng, đam mê với cây kéo đã thôi thúc Nhân Hồ quyết định dừng lại việc học trên giảng đường để rẽ sang một hướng đi khác. Sau một quãng thời gian dài đầy vất vả theo học nghề ở các salon, cuối cùng anh đã chọn Viện tóc Anh Đức Anh là nơi gắn bó và phát triển sự nghiệp.     

Theo những gì mà Nhân Hồ chia sẻ “ Hồi đầu mới vào nghề còn nhiều bỡ ngỡ, mình gặp rất nhiều khó khăn. Có những lúc cầm kéo mà tay cứ run cầm cập, khi thì sơ ý khiến khách không hài lòng. Nhiều khi muốn bỏ cuộc nhưng nghĩ đến lí do mình bắt đầu, nghĩ đến tương lai, và được sự động viên giúp đỡ của các anh em đồng nghiệp mình lại bước tiếp con đường này.”

Tính đến nay, Nhân Hồ đã có 4 năm trong nghề. Với những kiến thức mà anh học được ở Viện tóc Anh Đức Anh cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, “soái ca làng tóc” đã đạt được những thành công đáng kể trong sự nghiệp. Nếu như trước đây, mức lương 4-5 triệu đồng là cả mơ ước với anh thì nay Nhân Hồ đã cán mốc thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng.

Không chỉ có tay nghề cao, tạo ra những kiểu tóc đẹp, sáng tạo, Nhân Hồ còn được yêu mến bởi tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt tình chu đáo, hòa nhã trong mối quan hệ với khách hàng và đồng nghiệp. Chính vì vậy, cái tên Nhân Hồ đã từ lâu không còn xa lạ với bất kì ai khi ghé qua Viện tóc Anh Đức Anh.

 

Khi được hỏi về những dự định  tương lai, anh cho biết vẫn sẽ gắn bó với Viện tóc và tiếp tục ấp ủ ước mơ xây dựng một thương hiệu cho riêng mình . Chắc chắn rằng Viện tóc Anh Đức Anh sẽ phát triển hơn nữa, trở thành một địa điểm làm đẹp uy tín đối với nhiều thế hệ khách hàng và chàng trai trẻ Nhân Hồ sẽ sớm chinh phục được ước mơ của mình vào một ngày không xa.

Thục Đài

(Doanh nghiệp viết)