Vietnam House Restaurant là một trong những nhà hàng nhận Michelin Selected 2024, phục vụ ẩm thực Việt Nam đương đại.

Là một trong những nhà hàng nhận Michelin Guide 2023, Vietnam House Restaurant một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng của mình khi tiếp tục xuất hiện trong danh sách Michelin Selected 2024.

Tọa lạc bên trong ngôi biệt thự cổ góc đường Đồng Khởi và Mạc Thị Bưởi, nhà hàng phục vụ những món ăn Việt Nam đương đại, tôn vinh nét đẹp truyền thống của ẩm thực Việt với nét chấm phá mang âm hưởng quốc tế.

Theo đuổi con đường ẩm thực sáng tạo, Vietnam House Restaurant đặt ra cho mình sử mệnh không chỉ mang đến những bữa ăn ngon miệng, mà còn truyền cảm hứng và giữ gìn giá trị sâu sắc của ẩm thực Việt truyền thống. Thực đơn nhà hàng là một hành trình ẩm thực xuyên suốt dải đất hình chữ S, dành trọn sự trân trọng cho những nét văn hóa vùng miền. Tại đây, các món ăn sử dụng nguồn nguyên liệu và gia vị địa phương làm nền tảng, kết hợp với kỹ thuật chế biến hiện đại, tạo ra cách tiếp cận mới và độc đáo với ẩm thực Việt Nam. Bên cạnh đó hương vị hài hòa của món ăn cũng phụ thuốc rất nhiều vào sự am hiểu sâu sắc về từng nguyên liệu, những bí mật và sự biến đổi kỳ diệu của chúng tùy thuộc cách chế biến của người đầu bếp.

“Chúng tôi rất tự hào khi Vietnam House Restaurant vinh dự nhận được giải thưởng Michelin Selected trong 2 năm liên tiếp (năm 2023 và năm 2024). Đây vừa là một thành tựu đánh dấu mốc son mới cho tên tuổi nhà hàng, vừa là động lực để tôi và các cộng sự cùng nhau phấn đấu. Mục tiêu của chúng tôi là duy trì tính ổn định của các món ăn đang được nhiều khách hàng yêu thích trong thực đơn, bên cạnh việc không ngừng sáng tạo để cho ra nhiều món mới, vừa chất lượng vừa tinh tế, để có thể đáp ứng với khẩu vị của khách hàng.” – Chia sẻ từ ông Trình Đình Vịnh, Bếp trưởng Vietnam House Restaurant.

Tiếp tục hành trình khám phá chiều sâu tiềm ẩn của ẩm thực Việt và tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian với tinh thần hiện đại, Vietnam House Restaurant chắc chắn là một điểm đến tuyệt vời, mang lại những trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho thực khách ngay từ những giây đầu tiên.

Vietnam House Restaurant, 93-95-97 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Thời gian phục vụ từ 11-14g30 và từ 17-22g, tất cả các ngày trong tuần.

Thực đơn Tại đây.

Điện thoại đặt bàn: +84 28 3822 2226

Ân Lâm