Chỉ cách sân bay Cam Ranh 5 phút lái xe, Aurai Resort Cam Ranh, thiết kế theo cảm hứng về hòn đảo Santorini xinh đẹp, 45 căn biệt thự tái hiện qua bức tranh vùng biển Địa Trung Hải đầy quyến rũ.

Hè 2022, Aurai Resort Cam Ranh by pearl giới thiệu đến quý khách gói nghỉ dưỡng mang dấu ấn Địa Trung Hải với những dịch vụ tinh tế, ưu đãi giá khuyến mãi chỉ từ 4.280.000 đồng/ Biệt thự/ đêm.

Aurai Resort Cam Ranh by pearl xây dựng 45 biệt thự mang phong cách Địa Trung Hải đầy quyến rũ

Chương trình hè 2022, bao gồm: Ăn sáng, giảm thêm 15% cho các dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Mazi Kitchen cùng các hoạt động, dịch vụ miễn phí theo mùa tại khu nghỉ dưỡng.

Aurai Resort by pearl Cam Ranh xây dựng theo cảm hứng từ Quốc gia Hy Lạp xinh đẹp, tái hiện bức tranh kiến trúc đặc trưng đầy quyến rũ của vùng biển Địa Trung hải tại Bãi Dài. Thiết kết 45 biệt thự từ một đến bốn phòng ngủ rộng rãi với sân hiên và hồ bơi riêng biệt được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại. Sẵn sàng cho bạn và gia đình một chuyến nghỉ dưỡng đáng nhớ.

Khu vực hiên biệt thự đón đầy nắng và gió biển
Hồ bơi thiết kế riêng biệt tại mỗi biệt thự

Tuyệt vời hơn, khi bạn và người thân thưởng thức những món ăn ngon đặc trưng châu Á & Địa Trung Hải tại nhà hàng đầy nắng và tiếng gió biển “Mazzi Kitchen” hay bạn cũng có thể lựa chọn những bữa ăn trọn vẹn được phục vụ riêng tại biệt thự.

Nhà hàng Mazi với những món ăn đặc trưng của châu Á – Địa Trung Hả

Hãy để “Aurai Resort Cam Ranh by pearl” tạo cho bạn một kỳ nghỉ đầy quyến rũ như đang ở vùng biển Đại Trung Hải  trong làn gió biển và ánh nắng của Vịnh Nha Trang xinh đẹp.

Hình ảnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Aurai Resort Cam Ranh by pearl:

Hồ bơi lớn tầm nhìn ra biển Nha Trang
Phòng ngủ mang đậm phong cách Địa Trung Hải

 

Mia

TTDN