(Vtrend.vn) Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hâm nóng lại tình cảm sau thời gian nam tài tử chữa bệnh ung thư đầy khó khăn.

 Suốt từ sáng cho đến buổi chiều ngày 1/1, người hâm mộ khắp châu Á xôn xao bàn tán về loạt thi phi năm mới của showbiz Hàn, từ chuyện hẹn hò của Jennie (Black Pink) – Kai (EXO), Hyorin hở hang quá đà tại KBS Drama Awards cho đến nghi vấn Jinhwan (iKON) và Jinwoo (WINNER) hôn đồng tính. Giữa chảo lửa thị phi, một hình ảnh vô cùng bình yên, đẹp và ấm áp của cặp đôi Kim Woo Bin – Shin Min Ah đã phần nào vỗ về con tim của người hâm mộ.

Theo thông tin từ một fan may mắn gặp được cặp đôi, Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã xuất hiện tại thành phố Gold Coast, bang Queensland, Úc. Cả hai cùng nhau đi du lịch, dạo phố mua sắm, ăn tối lãng mạn. Shin Min Ah còn liên tục khoác tay, ở bên bạn trai không rời. Ngoài ra, Kim Woo Bin đã cắt đi mái tóc dài sau thời gian vắng bóng song trông anh vẫn khá gầy. Fan không khỏi mừng rỡ khi nam tài tử “The Heirs” và nữ diễn viên Shin Min Ah đã trở lại thời kỳ hẹn hò mùi mẫn sau khi hoàn tất quá trình chữa bệnh ung thư. Đến nay cặp đôi đã yêu nhau được 4 năm và vẫn giữ được tình cảm mặn nồng.

Hình ảnh ấm lòng giữa chảo lửa thị phi: Kim Woo Bin và Shin Min Ah khoác tay tình tứ, hẹn hò bình yên tại Úc - Ảnh 1.
Hình ảnh ấm lòng giữa chảo lửa thị phi: Kim Woo Bin và Shin Min Ah khoác tay tình tứ, hẹn hò bình yên tại Úc - Ảnh 2.

Hình ảnh bình yên của cặp đôi

Kim Woo Bin hiện đang tiếp nhận điều trị ung thư vòm họng sau khi phát hiện căn bệnh từ tháng 5/2017. Cuối năm 2017, nam diễn viên đã trực tiếp viết thư tay và cho biết, anh đã hoàn thành tất cả các bước chữa trị cần thiết và đang trải qua các bước kiểm tra định kỳ trong quá trình hồi phục. Trong quá trình chữa trị, bạn gái Shin Min Ah đã trở thành một nguồn sức mạnh lớn giúp Kim Woo Bin mạnh mẽ vượt qua những đợt hóa trị đau đớn. Năm 2018, tài tử đình đám liên tục xuất hiện bên bạn thân và dạo phố thoải mái, báo hiệu anh sắp trở lại làng giải trí trong thời gian tới.

Hình ảnh ấm lòng giữa chảo lửa thị phi: Kim Woo Bin và Shin Min Ah khoác tay tình tứ, hẹn hò bình yên tại Úc - Ảnh 3.

Nguồn: Naver, Instagram

Theo kenh14.vn
Minh Xuan.