(Vtrend.vn) Mới đây, những hình ảnh về một chú mèo bán cá “siêu điệu, siêu ngầu” ở Việt Nam đã bất ngờ gây sốt trên mạng, cả ở trong nước và nước ngoài.

Trang tin giải trí Bored Panda nhận xét về chú mèo “đốn tim” này rằng diện mạo của chú quá cuốn hút đến mức nếu chú mèo bán… cát ở giữa một sa mạc, thì người ta vẫn muốn mua.

Chú mèo đang được đề cập tới có tên thường gọi là… Chó. Chó năm nay được 3 tuổi. Cái tên hài hước của chú là do cậu chủ Lê Quốc Phong đặt cho. Chú mèo xinh xắn này đã được nhiều tờ báo mạng tại Việt Nam nhắc đến thời gian qua như một câu chuyện nhỏ thú vị.

Lê Quốc Phong và chú mèo nhỏ của mình hiện sống ở Hải Phòng. Thi thoảng, Phong đưa chú mèo của mình ra chợ và để cho mèo… bán cá. Mỗi khi họ xuất hiện ngoài chợ đều thu hút sự chú ý đầy thích thú của người qua đường.

Như một người bán hàng đích thực, chú mèo tên… Chó luôn xuất hiện trong diện mạo “đỏm dáng” nhất. Cậu chủ của chú mèo chia sẻ với Bored Panda rằng: “Chó rất thích ăn kem, thích được đi chơi và thích ngủ. Cậu ta còn có rất nhiều bạn gái và có rất nhiều con. Chú mèo của tôi còn rất thích được chụp ảnh và rất hợp tác mỗi khi được diện đồ đẹp”.

Phong đặt cho chú mèo của mình cái tên hài hước như vậy là bởi chú mèo này thích hành xử như một… chú chó con. Những tin bài về chú mèo bán cá dễ thương này đã xuất hiện trên nhiều tờ tin tức nước ngoài thời gian gần đây.

Chú mèo bán cá đã trở nên nổi tiếng tại một khu chợ địa phương ở Hải Phòng, Việt Nam.

Chú mèo đỏm dáng này rất thích được mặc đồ điệu ra chợ bán hàng.

Chó – tên gọi hài hước của chú mèo – đã trở nên nổi tiếng tại khu chợ.
Mỗi lần đi chợ, Chó lại thu hút sự quan tâm thích thú của cả khu chợ.

Thường Chó thích ngồi bên những người bán cá, nhưng đôi khi chú ta cũng “đổi gu” và chuyển sang bán thịt.
… Chú mèo bán rau.
… Bán trứng.
Nhưng thích nhất vẫn cứ là bán cá.

Mèo Chó rất thích mặc điệu.
Diện mạo chân thực của mèo Chó.

TT

Theo Dân Trí

Nguồn Bored Panda