Sau khi cho ra đời những dòng dưỡng chất với công nghệ hiện đại luôn được săn đón trên khắp thế giới, mới đây Kiehl’s đã cho ra mắt bộ ba dưỡng chất Ultra Pure Serum như nguồn thực phẩm chức năng tối ưu cho từng làn da.

Bộ ba serum với ba hoạt chất đang được săn đón cho chu trình chăm sóc da hàng ngày bao gồm Niacinamide, Glycolic Acid và Hyaluronic Acid đều là những hoạt chất chuyên sâu mang đến những lợi ích đặc biệt cho làn da. Tuy nhiên, việc sử dụng serum cần chú trọng đến cách dùng hoặc liều sử dụng để mang đến kết quả tối ưu.

Với bộ ba serum được giới thiệu gần đây trên toàn cầu, công thức của Kiehl’s Ultra Pure Serum được tối giản xuống 10 thành phần nhằm nâng cao hiệu quả tối ưu cho các hoạt chất quan trọng nhất để giúp giải quyết trực tiếp các vấn đề của da, đồng thời làm giảm thiểu nguy cơ kích ứng và tác dụng từ các thành phần phụ không thiết yếu gây ra. Điều này đặc biệt quan trọng với những làn da “khó chiều” như da nhạy cảm hoặc dễ bị kích ứng.

Ultra Pure High Potency Serum 5% Niacinamide

Bạn vẫn đang đi tìm một serum để giải quyết các vấn đề về bã nhờn và thâm mụn nhưng vẫn đảm bảo làn da không bị kích ứng? Ultra Pure High Potency Serum 5% Niacinamide ra đời như một liều dinh dưỡng cân bằng cho các làn da dầu hay hỗn hợp thiên dầu để làm giảm dầu thừa, mẩn đỏ và làm dịu da bằng cách điều tiết lượng bã nhờn nội sinh cho da. Với thành phần chủ đạo 5.0% niacinamide, đây cũng là nồng độ lý tưởng cho hiệu quả tối đa và ít khả năng kích ứng, Ultra Pure High Potency Serum 5% Niacinamide đã giúp giảm thiểu các vết thâm, làm da đều màu da, dễ dàng kết hợp các thành phần khác trong chu trình chăm sóc da. Hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh là có thể ngay lập tức giảm lượng dầu thừa trên da tới 58%, và sau 1 tuần sử dụng, các khuyết điểm trên da như thâm mụn, da không đều màu đều giảm rõ rệt.

Ultra Pure High Potency Serum 9.8% Glycolic Acid

Bên cạnh niacinamide là thành phần Axit Glycolic. Đây là loại Axit Alpha Hydroxy (AHA) nhỏ nhất có tác dụng thúc đẩy quá trình tẩy da chết trên bề mặt da, vì thế sự hiện diện của thành phần này sẽ giúp dọn dẹp sạch các tế bào chết thừa thải trên bề mặt da của bạn.

Một làn da sần sùi, thô ráp hoặc lỗ chân lông lớn sẽ cần đến chất dinh dưỡng phù hợp để cải thiện kết cấu làn da, mang lại làn da tươi mới, sáng khỏe và đều màu hơn. Với hàm lượng glycolic acid “chủ chốt” cao đến 9.8%, serum Ultra Pure High Potency Serum 9.8% Glycolic Acid có thể xem như một “thực phẩm” tái tạo da, loại bỏ tế bào chết và kích thích quá trình tái tạo tế bào mới ưu việt nhất. Trong báo cáo gần đây, 82% người dùng thử nghiệm đều cảm thấy kết cấu da được cải thiện và da sáng hơn trông thấy.

Ultra Pure High Potency Serum 1.5% Hyaluronic Acid

Cải thiện một làn da khô và tăng tính đàn hồi cho da, Hyaluronic Acid đã được sử dụng trong các công thức chăm sóc da như là thành phần giữ ẩm hiệu quả nhất, giúp da trông căng mướt. Việc bổ sung Hyaluronic Acid để giữ nước cho làn da cũng giống như việc cung cấp cho cơ thể đủ nước và Serum Dưỡng Da Ultra Pure High Potency Serum 1.5% Hyaluronic Acid sẽ là giải pháp giúp cung cấp độ ẩm sâu, cải thiện độ đàn hồi da, mang lại cảm giác ẩm mượt và mềm mại cho làn da của bạn. Theo kết quả từ 52 người dùng thử nghiệm, làn da trở nên ẩm mượt và căng mướt hơn tới 89% ngay từ lần đầu sử dụng.

Kết hợp Bộ 3 serum Ultra Pure Serum này với các sản phẩm chăm sóc da hiện có của bạn sẽ mang đến cho làn da bạn kết quả tối ưu nhất. Theo lời khuyên của chuyên gia Kiehl’s, bạn nên kết hợp 2 loại serum trong bộ ba serum cho các làn da và kết quả mong muốn như sau:

Nếu làn da bạn đang bị khô và thô ráp, hãy kết hợp Serum Ultra Pure High Potency Serum 9.8% Glycolic Acid và Serum Dưỡng Da Ultra Pure High Potency Serum 1.5% Hyaluronic Acid.

Nếu làn da bạn đang bị dầu, mụn, hãy kết hợp Serum Ultra Pure High Potency Serum 5% Niacinamide và Serum Ultra Pure High Potency Serum 9.8% Glycolic Acid.

Nếu làn da của bạn là da hỗn hợp, bộ đôi serum tối ưu cho làn da bạn chính là Serum Dưỡng Da Ultra Pure High Potency Serum 5% Niacinamide và Serum Dưỡng Da Ultra Pure High Potency Serum 1.5% Hyaluronic Acid.
Hãy ghé cửa hàng chính hãng Kiehl’s tại Việt Nam để chọn những sản phẩm tốt nhất cho bạn nhé

L’Oréal đã đi theo một ngành kinh doanh duy nhất – Ngành Làm đẹp trong suốt hơn một thiên niên kỷ qua để mang đến cho nhân loại những sản phẩm làm đẹp tiên tiến, hiệu quả và an toàn, đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp vô biên của nhân loại trên toàn thế giới.

Sở hữu 36 thương hiệu làm đẹp quốc tế trong 4 lĩnh vực : chăm sóc da, trang điểm, nước hoa và chăm sóc tóc, L’Oréal hiện diện trên tất cả các kênh phân phối như chợ truyền thống, trung tâm thương mại, hiệu thuốc, cửa hàng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, salon tóc, cửa hàng tại sân bay, cửa hàng trên kênh thương mại điện tử, mang đến hơn 7 tỷ sản phẩm làm đẹp cho người tiêu dùng khắp toàn cầu. L’Oréal hợp tác với hơn 4,000 nhà khoa học ở khắp các châu lục để liên tục mang đến cho thế giới những giải pháp tiên tiến và công nghệ ưu việt trong ngành làm đẹp.

Dẫn đầu thế giới trong ngành làm đẹp, L’Oréal đi theo định hướng phát triển bền vững đầy tham vọng. L’Oréal vì một tương lai cho tất cả (L’Oréal for the Future) là cam kết và là trọng tâm cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu và phát triển của Tập đoàn hướng đến các mục tiêu tôn trọng giới hạn của hành tinh, thúc đẩy kinh tế tuần hoàn, tăng cường năng lực cho hệ sinh thái kinh doanh vì một xã hội bền vững và toàn diện hơn.

Ân Lâm