Vừa qua, tại TP.hcm Công ty TNHH MTV Doanh nghiệp xã hội Nguyen Us chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Với sứ mệnh ““Bầu ơi thương lấy Bí cùng – Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”. Nguyen Us (Nguyen us foundation) là đơn vị hoạt động theo tiêu chí phi lợi nhuận hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn nhằm thể hiện sự tương thân tương ái giữa những người Việt dù đi bất cứ đâu cũng có một tấm lòng nghĩ về Quê hương.

Lê ra mắt Văn phòng đại diện Nguyen Us Foudation tại Việt Nam

Với những ý nghĩa đó, tại Hoa Kỳ đã tập hợp những doanh nghiệp do người Việt làm chủ có tấm lòng thiện nguyện cùng hợp sức để sáng lập ra quỹ phúc lợi xã hội mang tên “Nguyen Us Foundation”. Nguyen Us từng bước hợp sức với cácđơn vị tại Việt Nam thành lập doanh nghiệp xã hội nhằm thực hiện kế hoạch “Cơ hội trao tay Cơ may đổi đời” cho những hoàn cảnh khó khăn. 

Khách mời đến tham dự và chụp hình cùng Ban giám đốc

Để thực hiện kế hoạch thiện nguyện “Chiếc Cần Câu Cá”, Nguyen us sẽ hổ trợ chi phí ban đầu, tạo cơ hội cho người có hoàn cảnh khó khăn sở hữu xe máy điện làm phương tiện di chuyển mưu sinh, các đối tượng nhận hỗ trợ: người đi xa lập nghiệp; sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt phải vượt khó tự bươn trải để lo toan cuộc sống, học hành hoặc công nhân làm tại các khu công nghiệp họ chưa có một phương tiện đi lại để tạo kế sinh nhai

Đại diện Công ty tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Ban lãnh đạo trao tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Ngoài kế hoạch tạo “Chiếc Cần Câu Cá”, trong tương lai Nguyen Us còn có những kế hoạch hổ trợ: xây dựng Cầu, Đường, Trường Học , Trạm y tế tại vùng sâu vùng xa, xây nhà tình thương, các làng SOS tại khu vực có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bà Giang Nguyễn Giám Đốc Nguyen Us Foundation tại Việt Nam chia sẻ: “Nguyen Us là một dự án thiện nguyện quốc tế, phi lợi nhuận và mong muốn chia sẽ tới những hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp họ từng bước ổn định và cải thiện cuộc sống. Mong rằng những mạnh thường quân khắp nơi một lòng hướng về Quê nhà bằng cả trái tim chân tình.” 

Văn phòng đại diện Nguyễn Us Foudation

Địa chỉ: 825A Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TP.hcm

Mia

TTDN