(Vtrend.vn) Một trích đoạn mới nhất vừa được nhá hàng trên fanpage của “Quỳnh Búp Bê” khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm vì sau bao biến cố, cuối cùng, cuộc sống của Quỳnh cũng có chút bình yên trở lại.

 Trước khi chính thức tái sóng, Quỳnh Búp Bê – bộ phim về đề tài gái làng chơi từng bị cấm chiếu trên sóng VTV1 liên tiếp “thả thính” khán giả bằng những clip trích đoạn trong phần tiếp theo của phim. Trái ngược hẳn với đoạn preview tập 7 ra mắt cách đây không lâu, trích đoạn mới nhất của Quỳnh Búp Bê lại mang đến một không khí trái ngược hoàn toàn, không còn những tranh đấu, cảnh nóng hay bạo lực như trong 6 tập phim đã lên sóng.
Không chỉ đầy cảnh nóng và bạo lực, ”Quỳnh Búp Bê” còn có những phân cảnh lay động lòng người - Ảnh 1.

Clip mở đầu bằng nụ cười bình yên của Quỳnh sau khi chuỗi sóng gió đầu tiên trong cuộc đời cô tạm khép lại (Nguồn ảnh: VTV)

Có vẻ, sau phân đoạn vạch mặt và đánh hội đồng My “sói” (Thu Quỳnh) ở preview tập 7, Quỳnh (Phương Oanh) được minh oan và nhận được sự yêu mến của các chị em trong xóm trọ. Cảnh cô đợi mọi người đi sắm Tết trở về cũng là lần đầu tiên khán giả thấy xóm trọ ngập tràn tiếng cười với những câu chuyện rất đỗi bình dị của những đứa con xa quê lâu ngày không gặp cha mẹ.

Không chỉ đầy cảnh nóng và bạo lực, ”Quỳnh Búp Bê” còn có những phân cảnh lay động lòng người - Ảnh 2.

Các chị em trong xóm trọ gái làng chơi nô nức sắm sửa ngày Tết chuẩn bị về thăm nhà (Nguồn ảnh: VTV)

Hóa ra, đằng sau những tranh đấu, giành giật, mỗi cô gái làng chơi đều có cho mình những câu chuyện riêng và khao khát được trở về, đoàn tụ với gia đình. Người mua măng, mua bánh, mua rượu người sắm sửa quần áo để 3 ngày Tết được về với mẹ cha. Không còn là những cô nàng hở hang, táo bạo, họ khoác lên mình những bộ đồ kín đáo, mái tóc đen tuyền để che giấu đi sự thật rằng trên thành phố họ phải làm vợ thiên hạ để kiếm sống qua ngày.

Không chỉ đầy cảnh nóng và bạo lực, ”Quỳnh Búp Bê” còn có những phân cảnh lay động lòng người - Ảnh 3.

Người mua bánh, mua quà… (Nguồn ảnh: VTV)

Không chỉ đầy cảnh nóng và bạo lực, ”Quỳnh Búp Bê” còn có những phân cảnh lay động lòng người - Ảnh 4.

Người lại tranh thủ đi nhuộm tóc đen, ăn mặc kín đáo để cha mẹ ở quê yên lòng (Nguồn ảnh: VTV)

Càng ngạc nhiên hơn khi ai nấy trong xóm trọ đều yêu quý Quỳnh, có người còn mua sữa cho “đàn em” rồi dặn dò Quỳnh phải cẩn thận trong thời gian ở lại thành phố, ăn tết một mình.

Không chỉ đầy cảnh nóng và bạo lực, ”Quỳnh Búp Bê” còn có những phân cảnh lay động lòng người - Ảnh 5.

Các chị em trong xóm đều rất quan tâm Quỳnh (Nguồn ảnh: VTV)

Trước phân đoạn thú vị này, nhiều khán giả không khỏi tò mò với những diễn biến sẽ xảy ra trong phần tiếp theo của bộ phim. Không lẽ, vì những phản ứng tiêu cực và lệnh ngưng phát sóng, Quỳnh Búp Bê đã trở thành một bộ phim vô cùng… thảo mai. Nhiều người cũng dự đoán, đây là phân đoạn mở ra thời kì huy hoàng của Quỳnh, khi mọi người đều về quê ăn Tết, chỉ còn mình cô bên cạnh soái ca Cảnh.

 
Không chỉ đầy cảnh nóng và bạo lực, ”Quỳnh Búp Bê” còn có những phân cảnh lay động lòng người - Ảnh 6.

Khán giả vô cùng háo hứng với những nội dung tiếp theo của Quỳnh Búp Bê

Quỳnh Búp Bê chính thức tái sóng vào 21h40 thứ Hai ngày 3/9 trên kênh VTV3.

Theo kenh14.vn
Minh Xuan.