(Vtrend.vn) Hãy dành cho bé yêu và gia đình những khoảnh khắc ý nghĩa nhất cho mua trung thu năm nay tại Eon51.

Tết Trung thu hay còn gọi là tết trông trăng, đây đã trở thành ngày lễ của trẻ em, các bé rất háo hức mong đợi vì sẽ được tặng quà là những món đồ chơi như là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước, tò he… đừng để đánh mất tuổi thơ của bé yêu.

Với  mong muốn đem lại cho các bé nhỏ một mùa trung thu trọn vẹn đúng nghĩa, Café EON hân hạnh tổ chức lễ hội làm lồng đèn dành cho các em thiếu nhi tại tầng 50, với giá vé chỉ từ 199.000 VND, quý thực khách sẽ được cùng bé yêu khéo tay sáng tạo những chiếc lồng đèn ngộ nghĩnh, khám phá những sự tích li kì về lễ hội Trung Thu và có cơ hội thưởng thức combo kem và nước tuyệt hảo trên đỉnh cao Sài Gòn.

Hãy nhấc máy lên và gọi số hotline (028) 6291 8750 để đặt những tấm vé tham dự chương trình “Lồng đèn cổ tích”, diễn ra từ 9:00 đến 11:00 ngày 23/9/2018.

Vài nét về Cafe EON (tầng 50)

Tọa lạc tại tầng 50 tòa tháp tài chính Bitexco, Cafe EON nằm ở vị trí cao hơn tất cả những quán cà phê khác ở Sài Gòn. Café EON là địa điểm lý tưởng để thưởng thức ẩm thực và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. Tại café EON thực khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt, độc đáo và thú vị khi thưởng thức cà phê từ buổi sáng sớm tinh khôi cho đến khi ánh đèn đường phố Sài Gòn được trở nên lung linh huyền ảo.

www.eon51.com