Đến hẹn lại lên, Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai, chỉ qua một chi tiết đã thấy chiều quý tử cỡ nào!

Từ sau khi lấy chồng, về làm dâu nhà hào môn, Hà Tăng trở thành “siêu đầu bếp” tại gia với những bữa ăn thịnh soạn và đẹp mắt không kém gì nhà hàng. Có mẹ đam mê nấu nướng, hai nhóc tỳ nhà nàng “ngọc nữ” cũng được chăm sóc vô cùng chu đáo, đến cả bánh sinh nhật suốt nhiều năm qua cũng là “của nhà trồng được” chứ chẳng phải ra tiệm mua.

Và sinh nhật năm nay của quý tử Richard cũng vậy, Hà Tăng tiếp tục khoe khoảnh khắc trổ tài làm bánh kem mừng con trai lên 6 tuổi. Được biết, vì năm nay cậu bé thích Roblox (một nhân vật 3D) nên nàng “ngọc nữ” đã quyết định chiều theo ý con. Chỉ thông qua một điểm rất nhỏ này đã có thể thấy Hà Tăng là một mẹ bỉm tâm lý và đảm đang đến mức nào.

Đến hẹn lại lên, Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai, chỉ qua một chi tiết đã thấy chiều quý tử cỡ nào! - Ảnh 2.

Hà Tăng khoe khoảnh khắc chăm chú làm bánh sinh nhật mừng con trai tròn 6 tuổi, vì bé thích một nhân vật hoạt hình nên mẹ bỉm chăm chút tạo niềm vui cho bé

Đến hẹn lại lên, Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai, chỉ qua một chi tiết đã thấy chiều quý tử cỡ nào! - Ảnh 3.Netizen dự đoán đây tiếp tục sẽ là một “siêu phẩm” nữa được làm bởi bàn tay của Hà Tăng
Đến hẹn lại lên, Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai, chỉ qua một chi tiết đã thấy chiều quý tử cỡ nào! - Ảnh 4.
Đến hẹn lại lên, Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai, chỉ qua một chi tiết đã thấy chiều quý tử cỡ nào! - Ảnh 4.Mỗi năm Hà Tăng lại làm cho bé những chiếc bánh theo sở thích riêng

Đến hẹn lại lên, Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai, chỉ qua một chi tiết đã thấy chiều quý tử cỡ nào! - Ảnh 5.

Nàng ngọc nữ đúng là một trong những bà mẹ chiều con nhất nhì Vbiz

Đến hẹn lại lên, Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai, chỉ qua một chi tiết đã thấy chiều quý tử cỡ nào! - Ảnh 6.Trước đó, Hà Tăng cũng từng trổ tài làm bánh cho con gái và cho ra thành quả vô cùng mỹ mãn
Đến hẹn lại lên, Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai, chỉ qua một chi tiết đã thấy chiều quý tử cỡ nào! - Ảnh 7.
Đến hẹn lại lên, Hà Tăng vào bếp làm bánh tặng sinh nhật con trai, chỉ qua một chi tiết đã thấy chiều quý tử cỡ nào! - Ảnh 8.

Hà Tăng không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng khéo tay, nấu nướng chẳng kém đầu bếp nhà hàng

Ảnh: Instagram nhân vật