(Vtrend.vn)  sinh viên ở Hà Nội, người đã từng quyết định từ bỏ giấc mơ học trường đại học để trả nợ, giờ đã kiếm được 200 triệu mỗi tháng và mơ ước đạt được những mục tiêu cao hơn. Và Lan Hương đã có buổi chia sẻ bí quyết thành công của cô ấy với tạp chí của chúng tôi.

Em lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Bố mẹ em luôn làm việc quần quật để nuôi sống gia đình. Em gái em và tôi được nuối nấng bằng chính mồ hôi nước mắt của bố mệ. Bọn em được dạy rằng để đạt được điều gì đó trên thế giới này, chúng em cần phải nỗ lực học hỏi và kiếm được một tấm bằng tốt. Bố mẹ em có một cửa hàng nhỏ nhưng tình hình kinh doanh ảm đạm khiến cả gia đình không có thu nhập và các khoản nợ thì ngày càng tăng.

Em đã làm mọi công việc để giúp đỡ bố mẹ, từ nhân viên phục vụ bàn, nhân viên quảng cáo, nhân viên chăm sóc khách hàng theo ca đêm và vẫn tiếp tục theo học đại học.

Em đã có rất nhiều việc khác nhau nhưng gia đình em vẫn trong tình trạng hết sức khó khăn. Em nhận ra rằng em cần phải thay đổi điều gì đó nếu không tình hình của gia đình em sẽ không bao giờ thay đổi. Do đó, em đã quyết định rời bỏ trường đại học và tìm một công việc được trả lương cao mà không hề nói với bố mẹ về điều đó.

Một lần, khi đang tìm việc trên mạng, em đã tình cờ đọc được một bài báo viết về giao dịch quyền chọn nhị phân. Em đã nghe các bạn đại học nói về giao dịch quyền chọn nhị phân nhưng em chưa bao giờ nghĩ về nó một cách nghiêm túc và không bao giờ quan tâm về cách thức hoạt động của nó.

Lan Hương kiếm được 2,5 đến 3,5 triệu mỗi giờ mà không cần phải đến văn phòng làm việc

Em đã tìm hiểu vấn đề này và tìm thấy một vài hướng dẫn bằng video trên YouTube. Đó là một hướng dẫn rõ ràng và từng bước mô tả cách kiếm tiền trực tuyến. Bên cạnh đó, có rất nhiều trang web trực tuyến, nơi mọi người chia sẻ kinh nghiệm và chiến lược của họ, lời khuyên cho những người mới bắt đầu và họ cũng đề xuất các nền tảng tốt hơn.

Em ngay lập tức nhận ra rằng tôi em cần phải chơi thử. Không có bất kỳ rủi ro nào cả và em không phải đầu tư lớn và bỏ học. Sau khi tìm hiểu kỹ các thông tin, em đã quyết định chọn sàn giao dịch Olymp Trade. Sàn giao dịch này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, nó cũng đơn giản, dễ hiểu và được đề xuất cho những người mới tham gia.

Nhờ thu nhập từ Olymp Trade Lan Hương có thể đi khắp thế giới

Kết quả ban đầu đã vượt qua mọi mong đợi của em. Tôi chỉ đầu tư 300 nghìn và đã kiếm được 3 triệu chỉ trong vòng 1 giờ! Đó là một bất ngờ rất lớn đối với em! Thành thật mà nói, em thậm chí còn cảm thấy hơi sợ hãi và ngay lập tức đã yêu cầu rút tiền.Giờ thì em biết rằng đó là nỗi sợ hãi khi có nhiều tiền bởi em chưa bao giờ kiếm được nhiều tiên như vậy chỉ trong một giờ.

Lan Hương hiện sở hữu một chuỗi các thẩm mỹ viện

Hai tháng sau, em đã kiếm được 450 triệu đầu tiên và trả hết nợ giúp bố mẹ. Em đã có được cảm giác tự do thực sự và học cách kiếm được nhiều tiền.

Hiện tại em kiếm được 200 triệu mỗi tháng. Điều này cho phép em có thể thực hiện giấc mơ về việc sở hữu chuỗi các thẩm mỹ viện. Những giấc mơ và những mục tiêu mới đang mong chờ em trong tương lai!

Đầu tiên, hãy đọc qua tất cả, đến cuối, và sau đó quay trở lại Bước 1 và bắt đầu tiến hành !

Trước tiên, đọc từ đầu đến cuối, sau đó trở lại bước 1 và bắt đầu!

 1. Bạn cần mở một tài khoản tại một nhà môi giới. Việc này hoàn toàn MIỄN PHÍ. Để mở tài khoản, hãy truy cập vào trang web của Olymp Trade, bằng cách nhấp vào đây.
 2. Nhập têne-mailsố điện thoạimật khẩuvà chọn tiền tệ cho tài khoản của bạn và nhấn chọn đồng ý thỏa thuận. Nhấn “Đăng ký“.
 3. Xin chúc mừng, bạn đã mở được tài khoản!Sau đó bạn sẽ nhìn thấy 7 gợi ý theo từng bước giải thích nội dung được hiển thị bên trong tài khoản của bạn. Bạn nên xem xét hết mọi nội dung và đọc bằng cách nhấp vào từng nội dung giải thích bằng nút BƯỚC TIẾP THEO.

  Trong bước thứ 5, bạn sẽ được mời dự báo hướng đi của tỷ giá tiền tệ. Đây là những gì bạn sẽ làm từ giờ trở đi. Thử nhấp vào nút TĂNG màu xanh hoặc nút GIẢM màu đỏ.

  Tiếp tục đọc nội dung miêu tả và nhấn vào “BƯỚC TIẾP THEO” cho tới khi bạn đến phần cuối của gợi ý.

 4. Bạn dự báo như thế nào?
  1. Chọn một cặp tiền tệ (tỷ giá của tiền tệ mà bạn sẽ dự báo). Ví dụ như nhấp vào cặp EUR/USD, nếu bạn muốn dự báo 1 euro bằng bao nhiêu đôla.
  2. Ấn định số tiền giao dịch. Giao dịch tối thiểu là 1 đôla.
  3. Chọn khung thời gian. Đây là thời gian mà trong khoảng thời gian này tỷ giá của tiền tệ bạn chọn sẽ được so sánh với dự báo của bạn. Khung thời gian nhỏ nhất là 1 phút. Tôi thường chọn 1 hoặc 5 phút.
  4. Dự đoán. Nhấn vào TĂNG hoặc GIẢM. Một giao dịch mở ngay sau khi bạn nhấn.
  5. Nhưng bạn sẽ bắt đầu thực hiện với tiền thực chỉ sau khi bạn nạp tiền. Bạn có thể thực hiện điều này với bất kỳ thẻ Visa hoặc Mastercard hoặc thông qua QIWI, WebMoney, hoặc các hệ thống thanh toán khác. Số tiền nạp tối thiểu là 15 đôla. Nhấn vào nút GỬI TIỀN.Chọn “Tài khoản thực” rồi nhấn lại vào nút gửi tiền.

   Một cửa sổ với phương thức nạp tiền mà bạn có thể chọn được mở ra:

   Bây giờ mới là thú vị! Nhà môi giới Olymp Trade hiện đang có chương trình ưu đãi — số tiền tăng gấp đôi sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn, nếu bạn nạp 30$, 100$ hoặc 200$ trong vòng 1 giờ sau khi bạn mở tài khoản!

   Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu bạn nhận được khoản thưởng cho công việc của mình, ví dụ như vẫn cùng 200$, nhưng bạn nhận được 400$!

   Nhưng chỉ trong vòng 1 giờ sau khi bạn mở tài khoản thôi, do đó hãy nhanh lên!

   Nạp tiền thật dễ dàng: chọn phương thức nạp tiền và số tiền nạp, nhấp vào nút GỬI TIỀN và thực hiện theo hướng dẫn.

Chỉ vậy thôi! Sau khi bạn nạp tiền, chuyển sang bước 5 và bắt đầu kiếm tiền thực!

Đừng lãng phí thời gian của bạn, hãy làm đi! Bắt đầu giao dịch ngay hôm nay, và chỉ trong thời gian hai tháng bạn sẽ có một kỳ nghỉ ở đâu đó như Maldives, trong một khách sạn 5 sao gần một bãi biển tuyệt vời! Hoặc có lẽ bạn sẽ mua một ngôi nhà mơ ước của bạn, hoặc một chiếc siêu xe … Sự lựa chọn là hoàn toàn của bạn, như bây giờ bạn hoàn toàn tự do …

Không còn những khoản nợ , không còn những khoản tiền lương không xứng đáng hàng tháng!