(Vtrend.vn) Top 2 của cuộc thi đã hội ngộ nhau trong chuyến thăm tại thương hiệu thời trang V-SIXTYFOUR – một trong những thương hiệu thời trang cao cấp về jean đang nổi tiếng hiện nay, đồng thời là là nhà tài trợ đồng phục chính của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tại sự kiện, đại diện V-SIXTYFOUR đã chúc mừng chiến thắng của 2 người đẹp H’hen Niê và Hoàng Thùy cho danh hiệu Hoa hậu và Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậ Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hành trình chinh phục danh hiệu cao quý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 của Hoa hậu H’Hen Niê và Hoàng Thùy là cả một sự nỗ lực, cố gắng không ngừng vượt qua những khó khăn bằng nghị lực và câu chuyện cảm hứng đặc biệt đang được lan tỏa rất sâu sắc.

Chia sẻ về phong cách thời trang, cả hoa hậu H’Hen Niê và Á Hậu Hoàng Thùy đều cho biết mình ưa chuộng sự trẻ trung và năng động mà trang phục Jean mang lại. Trong đó, thương hiệu thời trang jean V-SIXTYFOUR, với sự đa dạng về chủng loại và phong cách, đã giúp các người đẹp tìm được những thiết kế phù hợp dáng người và hình ảnh bản thân đang xây dựng.

Cũng trong chương trình, ông Phạm Văn Việt – Tổng Giám Đốc công ty cổ phần V-SIXTYFOUR – tự hào chia sẻ về hành trình phát triển của thương hiệu: “Với đội ngũ sản xuất hơn 30 năm kinh nghiệm cho các thị trường quốc tế, V-SIXTYFOUR tự tin đem đến sản phẩm jean cao cấp cho người Việt trẻ và năng động.” Đồng thời giới thiệu về 7 phong cách thiết kế của V-SIXTYFOUR là Retro, Sexy, Chic, Urban, Dressy, Sporty, Punk; cùng 4 dòng hàng chủ lực là căn bản, thời trang, phá cách và xu hướng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho các bạn trẻ.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

MP

(Doanh nghiệp viết)