Ngày 21/12/2018, McDonald’s Việt Nam chính thức khai trương nhà hàng mới nhất tại Aeon Celadon Tân Phú. Đánh dấu cửa hàng thứ 18 của hệ thống thức ăn nhanh McDonald’s tại Việt Nam.

Nằm ngay tầng trệt trung tâm mua sắm AEON, McDonald’s phục vụ hơn 100 chỗ ngồi, với đầy đủ các dịch vụ và chức năng như gọi món ăn và thức uống tại quầy, mua hàng mang đi, đặt hàng tự động (self-order kiosk), tổ chức tiệc sinh nhật, và giao hàng McDelivery trong khu vực quân Tân Phú hứa hẹn sẽ mang lại cho khách những món ăn ngon và trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. TRong ngày khai trương McDonald’s có nhiều ưu đãi tặng khách hàng: những món đồ ăn mang tính biểu tượng như Cheese burger, cà phê sữa đá, đồ chơi của Happy Meal cho 100 khách đầu tiên.

Là một trong những thương hiệu toàn cầu với bề dầy kinh nghiệm trong phục vụ và làm khách hàng hài lòng, lễ khai trương đã được tổ chức long trọng với sự góp mặt của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên McDonald’s Việt Nam, các vị khách quý, các đối tác chiến lược và đặc biệt là đông đảo khách hàng.

Lý giải việc lựa chọn AEON Celadon Tân Phú để mở cửa hàng thứ 18, đại diện McDonald’s, ông Nguyễn Huy Thinh – Giám đốc điều hành cho biết, “AEON Celadon Tân Phú là trung tâm mua sắm thu hút số lượng khách rất lớn và là điểm đến yêu thích của nhiều khách hàng Việt Nam. Hệ thống AEON với khu trung tâm thương mại sầm uất và hiện đại, nằm ngay khu dân cư đông đúc hoàn toàn phù hợp và đáp ứng các điều kiện mở cửa hàng của McDonald’s.

Trong năm 2019, McDonald’s Việt Nam sẽ tiếp tục kế hoạch mở rộng thị trường ra các tỉnh thành khác & gia tăng thị phần. Đồng thời, trong 3 năm tới, McDonald’s Việt Nam sẽ tiếp tục tập trung vào phát triển bền vững, cho ra mắt thêm nhiều món mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng, phủ sóng rộng rãi khắp toàn quốc và đưa McDonald’s trở thành thương hiệu của “nhanh chóng – tiện ích – kinh tế”, được số đông chọn lựa và tin dùng.

Trong tháng đầu khai trương, các chương trình mua 1 tặng 1 sẽ được đẩy mạnh nhằm khuyến khích khách hàng dùng thử và trải nghiệm các món trứ danh như Big Mac, Gà rán McDonald’s giòn da thấm thịt…

Mia

Vtrend/McDonald’s