(Vtrend.vn) Tối qua, Misoa Kim Anh xuất hiện tại show trình diễn thời trang của NTK Chung Thanh Phong, cô chia sẻ dù đang khá tất bật chuyển ra ở riêng nhưng vẫn cố gắng sắp xếp để tham dự show của người anh thân thiết Chung Thanh Phong.

Được biết, Misoa có mối quan hệ rất thân thiết với Chung Thanh Phong và thường xuyên ủng hộ cho các dự án và những show diễn của NTK tài năng này.

Misoa diện chiếc đầm do chính Chung Thanh Phong thiết kế

Tạo hình mới của cô cũng gây thu hút với tông son tím lạnh kết hợp với chiếc váy ôm sát body, khéo léo khoe những đường cong gợi cảm.

Misoa Kim Anh tạo dáng thân thiết bên NTK Chung Thanh Phong

Thời gian vừa qua, Misoa lên đường đi Hàn Quốc để chuẩn bị cho những dự án mới sắp tới và cũng tranh thủ nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc vất vả. Đối với nhiều người, tạo hình này gây ngạc nhiên vì trước đây, Misoa Kim Anh xuất hiện với hình tượng là một cô gái dễ thương, dịu dàng.

Phải chăng người đẹp đang chuẩn bị cho sự “ lột xác” mới về diện mạo và phong cách?

Misoa cũng không ngần ngại chia sẻ về kế hoạch cuối năm nay cũng như đầu năm sau cô sẽ tham gia show truyền hình thực tế về tình yêu mà cô là nhân vật chính sau chương trình “ Vì yêu mà đến” đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ.

Lou Võ

Vtrend/Chung Thanh Phong