(Vtrend.vn) KIDO theo đuổi 2 cầu thủ tài năng U23 Việt Nam trước thời điểm tung ra hàng loạt sản phẩm mới trong ngành thực phẩm – đồ uống.

Chiều ngày 23/3 đã diễn ra buổi lể ký kết giữa Tập đoàn KIDO và Đại sứ thương hiệu là 2 tuyển thủ đội tuyển U23 Việt Nam là Thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Quang Hải, những người đã có màn trình diễn rất xuất sắc trong giải vô địch U23 Châu Á 2018 vừa qua.

Buổi lể ký kết được tổ chức tại Vạn Hạnh Mall – một trung tâm thương mại ngay khu vực sầm uất nhất quận 10 đã thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ đã vây kín và hò reo xung quanh 2 tuyển thủ.

Nói tại sự kiện, ‘bầu Thắng’ – khách mời và là ‘cầu nối’ đưa 2 cầu thủ đến với KIDO cho biết, buổi ký kết diễn ra là nhờ sự chủ động rất lớn từ phía CEO KIDO. Ông Thắng cho biết, ông Trần Lệ Nguyên – CEO KIDO đã liên tục gọi điện cho ông từ khi vừa diễn ra trận bán kết giữa U23 VN và U23 Qatar để xúc tiến về việc này.

Điều này đã giúp KIDO có lợi thế lớn trước các công ty đa quốc gia hoạt động trong cùng lĩnh vực cũng rất muốn có được chữ ký của 2 tuyển thủ trên trong vai trò đại diện thương hiệu.

Là người trong nghề, Bầu Thắng đánh giá cao lứa cầu thủ U23 VN không chỉ ở mặt chuyên môn mà tinh thần chiến đấu, đạo đức cũng như sự chuyên nghiệp sẽ cùng KIDO tạo nên hình ảnh tốt bên cạnh những sản phẩm chất lượng từ KIDO.

Ở góc độ kinh doanh, theo ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC, khách mời tại sự kiện cho rằng đây là một bước đi rất khôn khéo của KIDO trong việc gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu KIDO đến  với người tiêu dùng. Bởi hình ảnh đẹp của một cầu thủ trấn giữ khung thành và người mang về những bàn thắng gở hoà cho đội tuyển tạo nên những cảm xúc tuyệt vời đối với người hâm mộ bóng đá VN.

Theo chia sẻ của ông Trần Lệ Nguyên – CEO KIDO thì đây không phải là lần đầu KIDO có hoạt động liên quan đến bóng đá, trước đây, KIDO từng tham gia tài trợ cho giải bóng đá V.League trong 3 mùa 2003-3005 khi giải này gặp khó khăn về tài chính. Bản thân vị CEO cũng là người đam mê trái bóng tròn khi từng tham gia làm Phó chủ tịch CLB Bóng đá TPHCM.

Không tiết lộ về con số của thương vụ này, nhưng CEO KIDO cũng cho biết đây là thương vụ đầu tư vào quảng cáo lớn nhất của KIDO từ trước đến nay. Hợp đồng sẽ có hiệu lực từ tháng 4 năm nay và 2 bên sẽ cũng nhau tham gia và những sự kiện có liên quan đến Tập đoàn cũng như quảng bá cho các sản phẩm mới. Ông Nguyên mong muốn rằng, những sản phẩm của KIDO sẽ được người tiêu dùng ủng hộ cũng như ủng hộ cho 2 cầu thủ Tiến Dũng và Quang Hải.

Năm 2018 là năm đặc biệt của KIDO khi Tập đoàn này kỷ niệm 25 năm thành lập và 3 năm sau thời khắc “chia tay” với ngành bánh kẹo. Đồng thời, 2018 cũng là năm mà ban lãnh đạo sẽ thực hiện đúng lời cam kết với cổ đông về chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận vượt thời điểm đỉnh cao khi còn mảng bánh kẹo.

Thông tin mới đây với nhà đầu tư, Hội đồng quản trị KIDO dự kiến sẽ trình ĐHĐCĐ kế hoạch doanh thu 12.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 800 tỷ đồng, tăng hơn 70% về doanh thu và hơn 40% so với thực hiện năm 2017. Riêng các sản mới dự kiến được tung ra từ giữa tháng 4 và tháng 5 năm nay sẽ ghi nhận thêm 2.500 tỷ đồng.

Các sản phẩm gia vị như các loại nước chấm, nước sốt và mì gói từ liên doanh với một DN Thái đã sẵn sàng để tung ra thị trường trong tháng 4 tới. Đồng thời, KIDO cũng dự kiến sẽ thâm nhập thị trường đồ uống được làm từ nhiên nhiên thông qua việc hợp tác liên doanh với đối tác đối tác từng liên doanh với Nhật và có đến 50 năm kinh nghiệm trong ngành tại Thái Lan.

MIA

Theo Trí Thức Trẻ