Finest Future xin trân trọng giới thiệu sự kiện đặc biệt Amazing Race Phần Lan x Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh vào Chủ nhật ngày 22.10.2023 lúc 14 giờ.

Đây là sự kiện Không Lợi Nhuận, kết hợp giữa trình chiếu game show truyền hình nổi tiếng Amazing Race Suomi (Cuộc đua kỳ thú Phần Lan) và họp báo giao lưu với Đội Đỏ, là một trong những đội tham gia chương trình truyền hình thực tế lần này; ngoài ra, sự kiện này còn có sự góp mặt của Hoa Hậu H’Hen Niê và MC Khánh Vy. Địa điểm tổ chức tại Khách sạn New World Hotel Saigon (Quận 1, TP. HCM), nơi mà mà đoàn làm phim Cuộc đua kỳ thú Phần Lan đã chọn lưu trú khi thực hiện các cảnh quay tập TP. HCM vào tháng 7 vừa qua.

Hoa hậu H’hen Niê chia sẻ về những trải nghiệm trong cuộc thi Amazing Việt Nam 2019.

Sự kiện này cũng nhằm mục đích nâng cao nhận thức và tăng cường các hoạt động song phương giữa Phần Lan và Việt Nam trong các lĩnh vực Giáo Dục, Văn hóa, và Du lịch, với sự hỗ trợ từ Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan. Năm 2023 cũng là năm đánh dấu kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Phần Lan.

Amazing Race Suomi là bản phát sóng đầu tay của Phần Lan được thực hiện dựa trên chương trình The Amazing Race – Cuộc Đua Kỳ Thú nổi tiếng toàn cầu đã nhận được 10 giải Emmy kể từ khi phát hành năm 2001. Trò chơi này theo chân các đội gồm hai người khi họ chạy đua vòng quanh thế giới để hoàn thành các thử thách có yêu cầu cao về thể chất và tinh thần của người chơi, với giải thưởng lớn trị giá €30.000 cho người thắng cuộc.

Game show truyền hình Cuộc đua kỳ thú Phần Lan lần này có sự tham gia của ông Peter Vesterbacka – Chủ tịch và đồng sáng lập công ty Finest Future – là Công ty Giáo Dục đa quốc gia đến từ Phần Lan, và Nguyễn Anh Thy (Anna) – một học sinh Việt Nam hiện đang học trung học tại Phần Lan thông qua chương trình du học của Finest Future. Peter và Anna đã lập thành Đội Đỏ, quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc chơi.

Peter Vesterbacka, ông trùm công nghệ và kết nối đầu tư đến từ Phần Lan chia sẻ bí quyết để người Phần Lan luôn cảm thấy hạnh phúc.

Sự kiện Amazing Race Phần Lan x Việt Nam do Finest Future tổ chức nhằm kết nối ông Peter Vesterbacka và bạn Anna đến cùng giao lưu, chia sẻ những trải nghiệm lý thú, trực tiếp của họ từ hành trình Cuộc đua kỳ thú Phần Lan. Qua đây, Finest Future sẽ thông tin đến quý khách những cơ hội giáo dục tuyệt vời đến từ Phần Lan, đặc biệt dành cho các bạn học sinh và gia đình đang quan tâm đến cơ hội du học ở bậc Trung học phổ thông và Học Nghề tại Phần Lan – đất nước hạnh phúc nhất thế giới. Với mạng lưới các đối tác rộng lớn, Finest Future đã, đang, và sẽ mang lại dịch vụ Giáo Dục và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho học sinh quốc tế khi đến du học tại Phần Lan. Bên cạnh quyền lợi được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến bậc nhất Thế Giới – Miễn Học Phí cho tất cả các chương trình học bằng tiếng Phần, các bạn trẻ còn có cơ hội tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu và dự án khác nhau, giúp nâng cao việc học, tăng trải nghiệm cuộc sống và thúc đẩy tư duy phát triển toàn cầu.

Peter Vesterbacka, ông trùm công nghệ và kết nối đầu tư đến từ Phần Lan, nổi tiếng là người đồng sáng lập và là “Đại bàng hùng dũng” của trò chơi hiện tượng toàn cầu “Angry Birds”. Gần đây, ông Peter Vesterbacka đang bận rộn lãnh đạo dự án xây dựng đường hầm biển nối liền hai nước Phần Lan và Estonia – đây là dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm quốc gia đang rất được quan tâm khi đường hầm biển được mong đợi sẽ là đường hầm biển dài nhất thế giới sau khi hoàn thành. Năm 2011, ông được Times vinh danh là ‘100 người có ảnh hưởng nhất hành tinh’.

Finest Future là một công ty quốc tế với khách hàng từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới với hoài bão đưa Phần Lan trở thành điểm đến du học số 1 trên thế giới. Công ty có trụ sở chính tại Phần Lan và các văn phòng chi nhánh và đại diện trên khắp thế giới, trong đó có tại TP. HCM – Việt Nam. Sứ mệnh của Finest Future là đem đến cho du học sinh Phần Lan cơ hội để kiến tạo Tương lai Tốt nhất cho chính họ.

Ân Lâm

Theo Finest Future